Đã tìm được chủ nhân chiếc xe máy LX125


05/04/2010 04:13:00
Chương trình "10 ngày vàng HP" do Pico Plaza phối hợp cùng công ty HP Việt Nam và nhà Phân phối Digiworld diễn ra tại Pico Plaza từ ngày 26/03-04/04/2010 đã kết thúc. Khách hàng đến với Pico Plaza tham gia chương trình lần này sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như:
- Tặng bộ quà tặng trị giá 2.000.000đ
- 01 phiếu bốc thăm may mắn tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng xe máy Vespa LX 125cc trị giá 61.500.000đ
Ngay khi kết thúc chương trình "10 ngày vàng HP", vào lúc 15h30', đại diện công ty cổ phần Pico, công ty HP Việt Nam đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng để tìm ra vị khách hàng may mắn là chủ nhân của chiếc xe máy Vespa LX 125cc với kiểu dáng vô cùng trẻ trung và năng động này. Sau những giây phút chờ đợi vô cùng hồi hộp và bất ngờ, cuối cùng Ban tổ chức cũng tìm ra được vị khách hàng may mắn đó.
Xin chúc mừng Chị Nguyễn Thị Thu Giang, địa chỉ thường trú tại: số 9 ngách 121/57 Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Chị Nguyễn Thị Thu Giang đã tham gia chương trình "10 ngày vàng HP" ngay từ những ngày đầu tiên khi chị tham gia mua sản phẩm laptop HP CQ40631.
Sau đây là một vài hình ảnh của chương trình:


Một vị khách hàng được mời là người bốc thăm lá phiếu

Hình ảnh vị khách hàng may mắn


Đại diện công ty Hp lên chúc mừng

 
Sau khi biết mình là vị khách hàng may mắn trở thành chủ nhân chiếc xe máy LX 125, chị Thu Giang đã có đôi điều chia sẻ: "Tôi cảm thấy thực sự bất ngờ khi trở thành người may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng lần này. Cảm ơn công ty Pico, công ty Hp Việt Nam đã tạo cơ hội cho chúng tôi mua được những sản phẩm ưng ý với mức giá ưu đãi, đồng thời được tham gia vào chương trình bốc thăm may mắn. Hy vọng những quý khách hàng mua sản phẩm tại Pico sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn hơn nữa"
Chị Thu Giang cùng đại diện của Pico Plaza, đại diện công ty Hp và nhân viên Pico Plaza
 
Theo nguồn Pico Plaza

Nguồn: Pico.vn