Cyber-shot WX300, máy ảnh compact nhưng “Zoom” cực chất


13/08/2013 02:11:00
Khi ống kính “siêu zoom” kết hợp thân máy compact

Theo bạn, những chiếc máy ảnh compact thông thường hiện nay có khả năng zoom quang học trung bình là bao nhiêu? Câu trả lời khiêm tốn là trong khoảng từ 3 – 10x. Và sẽ càng bất ngờ hơn khi biết rằng chiếc máy ảnh zoom quang học nhỏ, nhẹ nhất thế giới Cyber-shot WX300 mới của Sony có khả năng zoom quang học lên đến 20x.

Với ống kính “siêu zoom”, Cyber-shot WX300 dễ dàng giúp bạn chinh phục những khoảnh khắc “độc” đến từ bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào. Xóa bỏ những rào cản thường thấy khi chụp hình với thiết bị “zoom” kém, đây là lúc bạn cầm máy ảnh lên và chinh phục những “shot” hình zoom “tận trời mây”. Đó có thể là lúc bạn đang dạo phố và bắt gặp một cô gái xinh đẹp trong quán cà phê. Hay là khi bất chợt muốn chụp lại những đường nét của tòa nhà cao nhất thành phố.

123
Khoảnh khắc bất chợt sẽ không bị bỏ lỡ với Cyber-shot WX300

Thông thường, những “tác vụ” khó khăn như vậy phải cần đến các loại ống kính tele dành cho dòng máy DSLR chuyên nghiệp thì nay, người dùng đã có thể bắt lại trọn vẹn những khoảnh khắc đó với khoảng tiêu cự cực rộng 25-500mm của Cyber-shot WX300. Do đó mà sẽ chẳng quá chút nào nếu hình tượng hóa Cyber-shot WX300 là sự kết hợp hoàn hảo của ống kính tele trong DSLR với thân hình nhỏ gọn của dòng máy compact.

Ấn tượng với chất lượng đỉnh cao

Ngoài những yếu tố quyết định như nhu cầu, trọng lượng, thiết kế và zoom…, điều cơ bản nhất khi lựa chọn một chiếc máy ảnh vẫn nằm ở chất lượng ảnh chụp. Đó là lí do mà nhiều tay máy vẫn sẵn sàng đầu tư cả một chiếc DSLR cùng bộ ống kính lỉnh kỉnh cho nhu cầu hằng ngày vì nghĩ rằng chất lượng ảnh chụp từ compact là không thể so sánh được. Tuy nhiên, với Cyber-shot WX300, chất lượng hình ảnh luôn được đảm bảo nhờ kế thừa sức mạnh Image3 của Sony, kết hợp từ bộ ba: ống kính Sony G, cảm biến Exmor R CMOS và bộ xử lí hình ảnh BIONZ.

4
Cyber-shot được trang bị những công nghệ hình ảnh tiên tiến nhất của Sony

Bộ ba này cho phép Cyber-shot WX300 ghi lại mọi khoảnh khắc với màu sắc rực rỡ, dù với điều kiện ánh sáng nào cũng không bị nhiễu, cùng tốc độ lên đến 10 khung hình/giây. Kết hợp với chế độ chế độ siêu ổn định ảnh (Anti Blur Motion), bạn sẽ bắt được cả những khoảnh khắc chủ thể ở xa và đang chuyển động mà không bị nhòe. Những tình huống như khi một vận động viên đang tăng tốc hoàn thành chặng đua cuối, hay một cô bạn đang vùng vẫy giữa làn nước xanh mát của mùa hè đều sẽ được ghi lại sắc nét mà vẫn giữ được nét tự nhiên vốn có.

57

Chủ thể dù chuyển động vẫn được Cyber-shot WX300 ghi lại một cách rõ nét

Với thân hình nhỏ gọn, khả năng zoom đỉnh cao, chất lượng ấn tượng, Cyber-shot WX300 còn tích hợp hàng loạt tính năng xử lí hình thông minh. Nếu bạn đang phân vân để tìm một chiếc máy đồng hành, thì Cyber-shot WX300 nhất định là sự lựa chọn không thể bỏ qua!

Sở hữu Cyber-shot WX300? Cơ hội có một không hai
Để sở hữu chiếc máy ảnh Cyber-shot WX300 cực “kool” này, bằng cách cực kỳ đơn giản, hãy tham gia cuộc thi “Cyber-shot WX300 - Ảnh đẹp bất ngờ với zoom 20x” trên website https://khtt.sony.com.vn/cyber-shot trong thời gian từ 08/07 đến 18/08/2013. Chỉ cần trả lời các câu hỏi về dòng sản phẩm Cyber-shot WX300, bạn sẽ có cơ hội trở thành 5 người may mắn “rinh” về 5 chiếc Cyber-shot WX300 để thỏa sức du ngoạn trong mùa hè này.
Tham khảo giá bán sản phẩm tại đây

Nguồn: Tinhte