Cùng tivi LG Oled 55EG910T cuồng say theo vũ điệu sân cỏ Euro 2016


01/01/1900 12:00:00

Sự kiện Euro Cup lại một nữa nổi lên, làm cho những trái tim yêu bóng đá một phen nhốn nháo, đang lùng sục chiếc tivi tuyệt nhất. Chiếc tivi ấy phải là thứ có thể đem trọn vẹn bầu không khí nóng bỏng của đấu trường sân cỏ ở nước Pháp xa xôi về với căn phòng bé nhỏ nhà mình. Và cuộc tìm kiếm của bạn sẽ chưa thể coi là thành công nếu chưa biết đến tivi LG Oled 55EG910T.

Tìm hiểu công nghệ Oled - Công nghệ đến từ tương lai

Người ta đặt cho công nghệ Oled trên tivi LG là công nghệ đến từ tương lai cũng không có gì sai. Bởi nhờ ưu thế tuyệt vời của mình mà tivi Oled sẽ dần thay thế tất cả những tivi Led trong thời gian tới. Ưu điểm này có được là nhờ khả năng tự phát sáng làm cho tivi LG Oled trở nên mỏng không tưởng, màu sắc lại chi tiết, chính xác và dải màu lớn hơn.

Cấu tạo của màn hình Oled đơn giản góp phần tạo một thiết kế siêu mỏng

Cấu tạo của màn hình Oled đơn giản góp phần tạo một thiết kế siêu mỏng

Đây sẽ là thiết kế tương lai của tivi?

Đây sẽ là thiết kế tương lai của tivi?

Màu đen - Nỗi khiếp sợ của mọi nhà sản xuất tivi

Màu đen luôn là nỗi ám ảnh của mọi nhà sản xuất tivi, bởi nó rất có để cỏ thể hiển thị một cách sâu đậm và chân thực. Thế nhưng, với những chiếc tivi LG Oled, dải màu đen sâu nhất sẽ được hiện lên đưa người xem đến rất gần với những trải nghiệm đầy chân thực về vũ trụ.

Màu đen hiện lên trên màn hình tivi LG Oled không hề bị nhòe sáng

 

 

Tỷ sắc màu bùng nổ trong một khung hình

Cũng nhờ có công nghệ màn hình Oled mà tivi LG có thể đáp ứng đến 99% tiêu chuẩn màu sắc của Điện ảnh Kỹ thuật số - với hàng tỷ sắc màu hiện lên sống động trên nền đen hoàn hảo.

Công nghệ màn hình Oled sẽ góp phần tạo ra dải màu rộng hơn, hình ánh sẽ chân thật hơn

Công nghệ màn hình Oled sẽ góp phần tạo ra dải màu rộng hơn, hình ánh sẽ chân thật hơn

Độ tương phản sắc sảo đến nín thở

Công nghệ màn hình Oled dựa trên nguyên tắc các điểm ảnh tự phát sáng và tự động tắt hoàn toàn sẽ tạo ra khả năng tương phản vô hạn và sự kiểm soát ánh sáng hoàn hảo.

Sắc đen hiện trên màn hình oled chân thật đến khó tả

Sắc đen hiện trên màn hình oled chân thật đến khó tả

Cuộc cách mạng trong thiết kế

Tivi LG Oled hoạt động dựa trên những điểm sáng độc lập mà không cần đèn nền. Do đó chiếc tivi sẽ sở hữu một cấu trúc siêu mỏng, tưởng như hình ảnh đang hiện trên một tấm kính. 

Một thiết kế trong suốt và mỏng manh như gương

Một thiết kế trong suốt và mỏng manh như gương làm thực ảo lẫn lộn!

 

Sản phẩm nổi bật - Tivi LG Oled 55EG910T

Tivi LG Oled 55EG910T

Tivi LG Oled 55EG910T

Hiện tại, chiếc tivi Oled đang được khách hàng quan tâm nhiều nhất chính là tivi LG Oled 55EG910T. Sản phẩm này chắc chắn sẽ làm bạn sững sờ đến khó tả nhờ thiết kế màn hình cong được chế tác tinh vi và tỉ mỉ. Tiêp đó là những công nghệ đột phá về màu sắc, hình ảnh và âm thanh vô cùng đẳng cấp. Ngoài ra, một khi đã tiếp xúc với nó, bạn sẽ thấy chiếc tivi này nhanh nhạy và thông minh đến mức như nào! Và chắc chắn, đây là chiếc tivi LG Oled có thể đem nguyên vẹn bầu không khí trên đấu trường Euro 2016 sắp tới về với nhà bạn! Hãy mau mau khuôn ngay chiếc tivi đáng giá này về với gia đình của nhà bạn nhé!

Nguồn: Pico