Cùng Pico "Kết nối yêu thương - Mỗi trái dưa một tấm lòng"


16/04/2015 06:27:00

Ngay từ sáng sớm, khi xe dưa vừa cập bến tại Pico 76 Nguyễn Trãi, hàng chục nhân viên siêu thị Pico đã cùng nhau xếp dưa và chuyển đi các trung tâm khác để kịp tặng khách hàng mua sắm tại Hệ thống siêu thị điện máy Pico. Hơn 2 nghìn trái dưa sẽ được tặng miễn phí cho toàn bộ khách hàng mua hàng tại siêu thị trong ngày thứ bảy 18/04(tại 4 siêu thị) và CN 19/04 (tại 76 Nguyễn Trãi & 148 Giảng Võ)

Dù đặt hàng từ khá lâu nhưng đến hôm nay Pico mới nhận được dưa hấu chuyển về. Ngay từ sáng sớm, khi xe dưa vừa cập bến tại Pico 76 Nguyễn Trãi, hàng chục nhân viên Điện máy Pico đã tất bật bốc xếp dưa và chuyển đi các trung tâm khác để kịp tặng khách hàng.

 

 

Nhiều khách hàng mua sắm tại các siêu thị thuộc hệ thống Pico đã không giấu nổi sự ngạc nhiên, thích thú. “Tôi cứ tưởng Pico chuyển sang kinh doanh cả dưa, hỏi ra mới biết là mua ủng hộ bà con rồi tặng lại cho khách hàng, thật là một việc làm ý nghĩa” – chị Minh Ngọc (Nguyễn Trãi, Hà Nội) chia sẻ.

“Thấy ở Pico 324 Tây Sơn có tập kết dưa hấu tôi liền vào định mua mấy quả mà hỏi ra mới biết Pico chỉ tặng chứ không bán. Mặc dù hơi tiếc vì không mua được dưa nhưng tôi lại thấy rất cảm kích vì nghĩa cử này của Điện máy Pico. Hi vọng lần sau có bán lẻ nữa ” – Anh Chí Thành (Thái Hà, Hà Nội) chia sẻ.

 

Bà Vũ Thị Ngọc Huệ – Giám đốc Marketing Siêu thị điện máy Pico cho biết: “Trong đợt đầu tiên này, chúng tôi đặt hàng hơn 10 tấn dưa được vận chuyển trực tiếp từ Quảng Ngãi về Hà Nội. Chúng tôi mong rằng sẽ giúp một phần dù nhỏ cho người dân trong tình trạng lao đao vì nguồn tiêu thụ hiện nay. Nhưng hơn thế, chúng tôi mong những hoạt động ý nghĩa mang tính nhân văn được nhân rộng trong toàn xã hội”.

Địa chỉ hệ thống siêu thị điện máy Pico có chương trình "Kết nối yêu thương - Mỗi trái dưa một tấm lòng":

- Pico 173 Xuân Thủy, Hà Nội

- Pico 76 Nguyễn Trãi, Hà Nội

- Pico 148 Giảng Võ, Hà Nội

- Pico 324 Tây Sơn, Hà Nội

Nguồn: Pico