Công nghệ kháng khuẩn trên điều hòa LG


01/01/1900 12:00:00

Ngoài thiết kế tinh tế, hiện đại, điều hòa thương hiệu LG còn được trang bị công nghệ khử mùi độc đáo giúp thanh lọc không khí, bảo vệ sức khỏe cả gia đình bạn.

1. Công nghệ tạo ion Plasmaster

Với mục đích phục vụ lợi ích sức khỏe tối đa cho người tiêu dùng, LG đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Plasmaster trên các dòng sản phẩm điều hòa của mình. Công nghệ có thể tạo hơn 3 triệu ion vào không khí từ bộ tạo ion Plasmaster giúp không gian nhà bạn loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, virus và các tác nhân gây hại tiềm ẩn trong nhà bạn.

 

Bộ tạo trong thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý bắt giữ và đốt cháy các bụi có kích thước siêu nhỏ bằng điện trường cực kì mạnh mẽ. Đồng thời hệ thống lọc Plasmaster cũng có nhiệm vụ loại bỏ và tiêu diệt vi sinh vật, vi khuẩn, nấm mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe mọi thành viên trong gia đình bạn.

2. Công nghệ Plasmaster Plus kháng khuẩn

Các ion âm, dương được sinh ra và bao bọc phân tử nước, vi khuẩn, virus tạo thành gốc OH trong không khí. Các gốc OH này sẽ được lan tỏa đều khắp ngóc ngách không gian nhà bạn, sau đó kết hợp với các tác nhân gây hại và chuyển hóa chúng thành các phân tử nước vô hại, giúp không khí được làm sạch hiệu quả.

 

Điều hòa LG có thể diệt đến 99,9% vi khuẩn và giảm thiểu nồng độ mùi khó chịu trong không khí chỉ mất không tới 60 phút kể từ lúc bắt đầu khởi động. Với khả năng diệt khuẩn bằng công nghệ tạo ion Plasmaster tiên tiến, thiết bị hoàn toàn mang đến cảm giác thư thái và an toàn cho bạn khi sử dụng.

3. Công nghệ Skin Care chăm sóc da

Ion tăng cường Plasmaster không chỉ diệt khuẩn hiệu quả mà còn có chức năng chăm sóc da bằng cách hoạt động dựa vào một linh kiện được lắp kèm bên trong điều hòa. Linh kiện này giải phóng các ion phân cực nhằm hút, giữ các phân tử nước có trong không khí và tạo thành các phân tử nước có kích thước nhỏ, dễ dàng hấp thụ vào da thông qua lỗ chân lông.

 

Nhờ việc phát tán các ion rộng rãi, máy lạnh giúp tăng cường ẩm cho da của cả gia đình bạn (tăng 15% độ ẩm), giữ cho da mịn màng, tươi trẻ, chống khô da và chống lão hóa hiệu quả. Để khởi động tính năng cực kỳ hữu ích này, bạn hãy nhấn chọn vào nút “Skin Care” trên remote để cài đặt chức năng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm điều hòa chính hãng giá rẻ, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài bán hàng: 1900-6619, tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-6699, hoặc truy cập vào website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn 

Nguồn: