Công nghệ diệt khuẩn BlueAg của máy giặt Panasonic giúp diệt khuẩn 99,99%


14/12/2019 12:00:00

Hướng tới những sản phẩm tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, dòng máy giặt cửa trước còn được duy trì những công nghệ hàng đầu của Panasonic bao gồm cảm biến thông minh Econavi , tiết kiệm điện Inverter và đặc biệt là công nghệ diệt khuẩn BlueAg.

Công nghệ BlueAg trên máy giặt Panasonic tối ưu hóa hiệu quả diệt khuẩn bằng sự kết hợp của ion bạc và tia UV – tia cực tím trong ánh nắng mặt trời, hiệu quả tích cực trong lĩnh vực diệt khuẩn - mà không cần sử dụng nước nóng. Các tinh thể bạc nằm trong khoang Ag, phía sau khay đựng bột giặt, sẽ theo luồng nước được đưa xuống lồng giặt. Tia UV kích hoạt tinh thể bạc tạo thành các gốc OH, tăng cường khả năng tiêu diệt tới 99,99% vi khuẩn trên từng sợi vải, ngay cả khi giặt bằng nước lạnh. Nhờ đó, áo quần được bảo vệ tối đa, đặc biệt là các chất liệu dễ hư hại như len, lụa, đồng thời tiết kiệm thời gian, điện năng tiêu thụ.

Đối với những người có da nhạy cảm, dễ dị ứng, Panasonic mang đến công nghệ diệt khuẩn Hygiene cho phép giặt quần áo ở nhiệt độ 60oC và 90oC, giúp loại bỏ vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng cho da.

Chế độ này đặc biệt thích hợp khi giặt quần áo trẻ em, chăn mền và khăn tắm. Tổ chức Y tế thiện nguyện chuyên về các bệnh dị ứng của Anh – Allergy UK đã kiểm nghiệm và chứng nhận hiệu quả ngăn ngừa các tác nhân gây dị ứng của công nghệ giặt Hygiene 60oC.

Bên cạnh đó, chức năng vệ sinh lồng giặt tự động ngay sau chu trình giặt và trước lần xả đầu tiên giúp loại bỏ và ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc phát triển bên ngoài máy giặt. Sự kết hợp của bộ đôi tính năng diệt khuẩn này mang lại trang phục sạch khuẩn, thơm mát, hạn chế các yếu tố gây dị ứng cho da.

Nguồn: Sưu tầm