Công nghệ Active HDR trên tivi OLED LG là gì?


01/01/1900 12:00:00

Công nghệ xử lý hình ảnh HDR đã được rất nhiều hãng sản xuất tivi nổi tiếng sử dụng, tuy nhiên với Active HDR trên các dòng tivi OLED LG, mọi hình ảnh HDR được nâng cấp lên một chất lượng cao cấp hơn, mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

Active HDR là gì?

Công nghệ Active HDR trên tivi LG là một phiên bản nâng cấp hơn so với các chuẩn HDR trước đây. Nhờ việc hỗ trợ Dolby Vision đến từ hãng sản xuất Dolby danh tiếng, Active HDR của LG, mang đến một trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời.

Active HDR hoạt động dựa trên việc phân tích từng khung hình theo từng cấp độ ánh sáng và chọn ra các chi tiết phù hợp, sau đó kết hợp tạo thành một hình ảnh hoàn hảo nhất cho người xem.

 

Công nghệ Active HDR hỗ trợ Dolby Vision có tác dụng gì?

Khi được hỗ trợ Dolby Vision, công nghệ Active HDR mang đến trải nghiệm giải trí đỉnh cao với từng khuôn hình đẹp mắt với màu sắc, độ tương phản được thể hiện gần như hoàn hảo. Những thước phim xem trên tivi sống động đến từng đường nét do có chiều sâu và sự chính xác đáng kinh ngạc.

 

Công nghệ Active HDR hiện đang được LG tích hợp trên dòng tivi OLED LG W7T cao cấp của hãng với ưu điểm màn hình mỏng nhất Thế Giới, hệ thống loa rời mạnh mẽ, mang đến cho người sử dụng một không gian giải trí đỉnh cao ngay tại căn nhà của mình.

Nguồn: Dienmayxanh