Cơn lốc xả 7000 sản phẩm tại Pico 240 Tôn Đức Thắng


07/04/2016 08:30:00

Sau sự thành công của chương trình XẢ HÀNG 2015, hơn 7000 sản phẩm sẽ tiếp tục tham gia hai tuần lễ xả hàng lớn nhất trong năm của Hệ thống siêu thị điện máy Pico từ ngày 08 - 21/04/2016.

Tuần lễ xả hàng là chương trình tri ân thay lời cảm ơn của Hệ thống siêu thị điện máy Pico tới những Quý khách hàng đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian qua và luôn nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người tiêu dùng. Hai tuần lễ xả hàng năm 2016 này tiếp tục là cơ hội cho khách hàng của Pico sở hữu những sản phẩm tốt thuộc nhiều ngành khác nhau như IT, viễn thông, điện tử, điện lạnh, gia dụng… với giá cả hợp lý nhất. Đặc biệt, hàng trưng bày sẽ được giảm giá sâu lên tới 70%.

Những sản phẩm được sử dụng với mục đích trưng bày tại siêu thị sẽ được giảm giá với mức kỷ lục, tới 70% trong hai tuần lễ này. Các sản phẩm thuộc nhóm này sẽ bao gồm đầy đủ các sản phẩm từ những ngành hàng có giá trị cao như Tivi đời mới, điều hòa nhập khẩu từ Thái Lan, máy giặt Inverter DD cho tới các sản phẩm gia dụng.

Đối với người tiêu dùng thông thái, việc sắm những sản phẩm trái mùa để chuẩn bị cho các mùa sau trong các chương trình như Tuần lễ xả hàng cũng được biết tới và sử dụng như một cách đầu tư tiết kiệm nhưng không kém phần hiệu quả. Ghi nhận trong chương trình Xả hàng 2015 tại siêu thị Pico 173 Xuân Thủy và 76 Nguyễn Trãi, khách hàng rất háo hức và phấn khởi khi mua được những sản phẩm thiết yếu và ưng ý với giá “thấp chưa từng có”. Chị Nguyễn Thị Bích Ngọc (Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: “Cơ quan tôi đang có nhu cầu thay thế một số điều hòa đã cũ hỏng nhưng ngân sách tương đối eo hẹp. Thật may Pico có chương trình xả hảng rất ý nghĩa và thiết thực, vậy là tôi đã có thể trang bị đầy đủ cho cơ quan với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều. Cảm ơn Pico”

Hai tuần lễ xả hàng 2016 sẽ kéo dài trong 14 ngày liên tiếp từ ngày 08 đến hết 21/04/2016 tại siêu thị điện máy Pico 240 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội. Tham gia chương trình, khách hàng có thể mua các sản phẩm của các thương hiệu uy tín với giá hấp dẫn chưa từng có như Dàn âm thanh Pioneer 5.1 với giá 4.990.000đ tặng kèm dây HDMI hay Tivi Panasonic 50” với giá 8.990.000đ.

Mọi chi tiết chương trình xin vui lòng liên hệ

Website: www.pico.vn

Email: chamsockhachhang@pico.com.vn

Hotline CSKH: 1900.6699

Fanpage: https://www.facebook.com/dienmaypico/?fref=ts

Khách hàng có thể tới trực tiếp các địa chỉ trong Hệ thống Siêu thị điện máy Pico để được tư vấn tốt nhất.

Nguồn: PICO