Cơn lốc Asus tại Pico


19/09/2014 04:53:00

ASUS EXPO 2014 sẽ đồng thời tổ chức 2 chương trình lớn dành cho những người yêu công nghệ. Đầu tiên là giải đấu tìm kiếm tài năng thể thao điện tử ASUS ROG Championship, thứ 2 là cuộc thi tìm kiếm tài năng biểu diễn trên các thiết bị công nghệ ASUS (Incredible ASUS, Incredible You). Cũng trong thời gian này tại Pico 148 Giảng Võ cũng sẽ diễn ra chương trình đồng hành cùng ASUS EXPO 2014  với tên gọi "Cơn lốc Asus tại Pico".

Theo đó kể từ ngày 23/09/2014 các khách hàng mua sản phẩm Asus tại hệ thống siêu thị điện máy Pico sẽ được tham dự vào chương trình và có cơ hội sở hữu điện thoại Asus Zenfone 4, Asus Fonepad chỉ với giá 148.000đ, hay Laptop Asus với mức giá chưa từng có 999.000đ. Chương trình sẽ kết thúc và công bố kết quả vào 02 tâm bão 27 & 28/09 tại Pico 148 Giảng Võ, chi tiết chương trình khách hàng có thể xem tại Pico.

 

asus expo 2014

Cơ hội sở hữu Laptop Asus 999.000đ

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, ASUS đã trở thành thương hiệu uy tín và tiên phong trên thị trường công nghệ. Ngoài các sản phẩm notebook, máy tính bảng, netbook, smart phone, phong phú, chất lượng và đầy cảm hứng sáng tạo, ASUS là thương hiệu đầu tiên và duy nhất cung cấp gói bảo hành quốc tế 2 năm cho toàn bộ notebook của mình cùng dịch vụ bảo hành giao nhận tại nhà miễn phí.

ASUS cũng là thương hiệu được nhiều nhà phân phối, bán lẻ tin tưởng, chọn lựa và đặt kỳ vọng vào việc hợp tác phát triển kinh doanh. Hiện nay Pico đã trở thành đối tác chiến lược của Asus khi đã kinh doanh đầy đủ tất cả các dòng sản phẩm của Asus cũng như là một trong ít công ty được Asus tin tưởng ủy quyền bảo hành cho các sản phẩm của thương hiệu này.

 

Pico là hệ thống siêu thị điện máy hàng đầu Việt nam kinh doanh chính trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm điện tử, điện máy, hàng gia dụng, máy tính, điện thoại và các sản phẩm kỹ thuật số. Chính thức gia nhập thị trường từ năm 2007, là đơn vị tiên phong hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ chuyên nghiệp. Đến nay, hệ thống Pico không ngừng được mở rộng với 4 siêu thị lớn tại Hà Nội. Khẳng định uy tín và vị thế của mình với những giải thưởng uy tín trong năm 2014 như: Top10 Nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam do tại chí bán lẻ Châu Á bình chọn, giải thưởng dịch vụ hoàn hảo do người tiêu dùng bình chọn, giải thưởng sản phẩm dịch vụ Việt Nam được tin dùng…
Ngoài việc mở rộng hoạt động kinh doanh, Pico cam kết chung tay xây dựng cộng đồng bằng những hoạt động xã hội thiết thực, các hoạt động từ thiện tận tâm.

 

Nguồn: PICO