Cơ hội sắm hàng điện máy giá rẻ đầu năm


02/02/2012 09:20:00

Chia sẻ của khách hàng lớn tuổi – bác Trần Văn Lâm (Đống Đa, Hà Nội) mà tôi gặp tại Siêu thị điện máy Pico 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội có lẽ không khiến nhiều người ngạc nhiên. Bởi lẽ, nếu như những năm trước đây, các siêu thị điện máy thường chỉ khuyến mãi rầm rộ dịp cuối năm, dẫn đến lượng người đổ xô đi mua cùng một thời điểm,vừa lộn xộn vừa không được phục vụ một cách chu đáo. Thì giờ đây, tiếp ngay sau các chương trình khuyến mãi đón Tết Nhâm Thìn, những ngày mở hàng đầu năm 2012,các siêu thị đều ngay lập tức có các chương trình khuyến mãi với mong muốn đem lại sự may mắn, giúp khách hàng vừa mua được hàng vừa vui vẻ rinh lộc…

 

Theo đó, khi đến với siêu thị điện máy như Pico, HC, Nguyễn Kim … trong những ngày đầu năm này, khách hàng không chỉ được mua sắm trong không gian tiện nghi, văn minh, rộng rãi; mà tại siêu thị điện máy nào, khách hàng cũng có thể nhận được nhiều các ưu đãi như: Giảm giá, tặng quà, lì xì, miễn phí vận chuyển, tặng công lắp đặt,tăng ngày được đổi hàng… Nhiều khách hàng còn thừa nhận, chưa bao giờ khách mua hàng điện máy lại được ưu ái như bây giờ!

 

Trước băn khoăn,liệu các chương trình khuyến mãi sau Tết có phải là cách thức để các doanh nghiệp kinh doanh điện máy “đẩy” hàng tồn kho còn trong Tết? Ông Trịnh Đức Tuấn– Phó TGĐ Công ty CP Pico cho biết: Đây hoàn toàn không phải chương trình tự phát để đẩy hàng tồn, tất cả các chương trình đều nằm trong chiến lược kinh doanh hàng năm của doanh nghiệp. Vấn đề căn bản là khách hàng được lựa chọn và chúng tôi cam kết về chất lượng. Ngay với Pico, việc tăng thời gian được đổi trả hàng lên tới 7 ngày… cũng là một hình thức để chúng tôi bảo đảm cho chất lượng hàng hóa bán ra.

 

Được biết, với lì xì đầu năm là 4.000 một chiếc điện thoại di động Samsung E1050 trị giá 419.000đvà sim Beeline gói cước tỷ phú 2, Hệ thống siêu thị điện máy Pico đã dành cho khách hàng khởi đầu một năm mới khá xông xênh. Tuy nhiên, vẫn cảm thấy chưa đủ, ngay từ những ngày đầu tháng 2, với chương trình Tháng khuyến mại Pico thì siêu thị điện máy này lại tiếp tục tung ra một chương trình khuyến mãi mới ấn tượng hơn: tặng 7000 điện thoại Samsung trị giá 419.000đ cho những khách hàng mua tivi từ 32 inch trở lên. Và tặng hàng ngàn phần quà tự chọn cho các đơn hàng mua sản phẩm Gia dụng từ 1000.000 trở lên.

 

Bởi vậy, chương trình có thể xem như một bữa “đại tiệc”, khi mà các thông điệp được đưa ra rất phong phú và hấp dẫn ngay từ tên gọi, đều có mức “giảm giá lên đến 50%”. Đặc biệt khách hàng sẽ không phải “ăn dè hà tiện”, bởi các mặt hàng khuyến mãi sẽ không hạn chế số lượng.

 

Hơn thế, để tiết kiệm nhiều hơn cho khách hàng, Pico còn phối hợp cùng Agribank Hà nội giảm giá thêm 10% khi khách hàng thanh toán bằng thẻ Agribank.

 

Riêng với khách mua hàng online, mức giá cũng được giảm khá ấn tượng, với rất nhiều món quà giá trị được tặng kèm. Ngoài ra, hàng đã mua sẽ được vận chuyển miễn phí trong vòng bán kính 100km và thời gian đổi trả hàng lên đến 7 ngày.

 

Có thể nói, dẫu không quá ồn ào, nhưng các chương trình khuyến mãi đầu năm của hệ thống các siêu thị điện máy đã góp phần làm ấm thị trường, tạo nên thói quen mua sắm mới của nhiều người tiêu dùng. Và cùng với sự khởi đầu của một năm mới, nhiều siêu thị điện máy bắt đầu gặt hái tín hiệu vui từ những chương trình khuyến mãi đầu năm.

Nguồn: Pico