Chương trình mua hàng trả góp lãi suất 0% - HDSAISON


02/03/2020 12:00:00

 

Nhằm mục đích hỗ trợ cho khách hàng có cơ hội sở hữu các sản phẩm Điện máy và kích cầu mua sắm tại Hệ thống siêu thị PICO, Công ty thông báo về “ Chương trình mua hàng trả góp lãi suất 0% của Công ty Tài chính TNHH HD SAISON ”. Khách hàng chỉ cần trả trước một phần giá trị của sản phẩm, số tiền còn lại Công ty cổ phần PI CO sẽ hỗ trợ cho khách hàng trả góp trong 06 tháng với mức lãi suất 0%.

Nội dung chi tiết như sau:

 

Khoản mục 

Nội dung

Đơn vị cung cấp dịch vụ trả góp

HDSaison

Lãi suất áp dụng cho khách hàng

0%

cho toàn bộ thời gian trả góp

Kỳ hạn trả góp

06 ( Sáu ) tháng

Giá trị khoản vay trả góp

 

- Từ 2,5 triệu đến 30 triệu cho các sản phẩm Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng.

 

- Từ 2 triệu đến 12 triệu cho các sản phẩm Laptop, Điện thoại di động, Máy tính bảng.

 

Khoản tiền mặt trả trước

 

* Từ 50% - 70% giá bán, áp dụng cho:

- Điện thoại Iphone có giá bán cuối trên 8 triệu đồng, và Điện thoại khác có giá bán cuối trên 12 triệu đồng.

 

* Từ 40% - 70% giá bán, áp dụng cho:

- Sản phẩm Tivi có giá bán cuối trên 20 triệu đồng

 

* Từ 30% - 70% giá bán, áp dụng cho:

- Các sản phẩm còn lại thỏa mãn điều kiện của    chương trình.

Sản phẩm áp dụng

Tất cả các sản phẩm theo quy định

(Danh sách loại trừ, nếu có sẽ được thông báo sau)

   
   

Lưu ý quan trọng:

·         Theo quy định của Công ty Tài chính TNHH HD SAISON, khi tham gia chương trình trả góp lãi suất 0%, mỗi khách hàng chỉ được mua trả góp 01 sản phẩm nhưng riêng đối với Pico, HDSAISON đồng ý hỗ trợ như sau:

-          Trường hợp 1: Trên một Hợp đồng vay trả góp lãi suất 0%, khách hàng được mua kèm Gói Dịch vụ Bảo hành mở rộng tương ứng( khách hàng thanh toán trước 100% giá trị Gói BHMR), đồng thời được mua kèm các sản phẩm là phụ kiện với điều kiện Tổng giá trị của các sản phẩm phụ kiện bán kèm + Gói Bảo hành mở rộng không quá 10% giá trị của sản phẩm chính.

-          Trường hợp 2: Trên một Hợp đồng vay trả góp lãi suất 0%, khách hàng được mua kèm Gói Dịch vụ Bảo hành mở rộng tương ứng( khách hàng thanh toán trước 100% giá trị Gói BHMR) và có thể được mua tối đa 06 ( Sáu) sản phẩm Điện máy (không áp dụng cho Điện thoại Di động, Máy tính bảng và Laptop). Nếu là Tivi và Điều hòa thì tối đa mỗi loại được 03 sản phẩm

·         Giá trị của Hóa đơn bán hàng và giá trị khoản vay được phép chênh lệch tối đa 10%, do vậy với các trường hợp mua kèm gói BHMR, mua Combo, mua Phụ kiện…nhân viên bán hàng chủ động lựa chọn phương án tư vấn phù hợp cho khách hàng. VD như sau:

+ Sản phẩm chính + Gói BHMR, hoặc

+ Sản phẩm chính + Combo, hoặc

+ Sản phẩm chính + Phụ kiện, hoặc

+ Sản phẩm chính +nhiều hơn một sản phẩm phụ ( Gói BHMR/Phụ kiện/Combo…)

-          Trong các trường hợp nêu trên thì giá trị khách hàng ký hợp đồng trả góp chỉ được phép thể hiện giá trị của sản phẩm chính mà khách tham gia trả góp, không phải là giá trị đơn hàng thể hiện trên liên hồng hay hóa đơn.

VD : Khách mua Tivi giá 9.000.000 đ  + BHMR giá 500.000đ  thì trên Hợp đồng vay chỉ được thể hiện giá trị của Tivi là 9.000.000 đ.

·         Trong mọi trường hợp, khoản vay trả góp tối đa của khách hàng không vượt quá 30.000.000 đ ( Ba mươi triệu đồng)

·         Chỉ xuất hóa đơn VAT cho cá nhân trực tiếp mua hàng, không xuất cho Công ty hay tổ chức nào khác.

·         Trường hợp khách mua Điều hòa cùng với các sản phẩm khác như Tivi, Tủ lạnh…Trung tâm chủ động tách đơn hàng và thực hiện theo hướng dẫn để không ảnh hưởng đến công tác giao nhận, lắp đặt. 

Để được tư vấn chi tiết và chính xác, quý khách hàng vui lòng tới trực tiếp siêu thị Pico gần nhất, tại quầy tư vấn trả góp nhân viên hỗ trợ tối đa về thủ tục, cách thức mua hàng. Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: Pico