Chương trình Mua điện thoại Lenovo trúng xe Piaggio


05/04/2011 02:52:00

 MUA ĐIỆN THOẠI LENOVO TRÚNG XE PIAGGIO

1. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: TẤT CẢ CÁC  ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG MANG NHÃN HIỆU LENOVO DO CÔNG TY ĐẠI DƯƠNG PHÂN PHỐI.

 

2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: TOÀN QUỐC

 

3. Hình thức khuyến mại: CÀO TRÚNG THƯỞNG

 

4. Khách hàng của chương trình khuyến mại : Tất cả các khách hàng mua điện thoại di động LENOVO do công ty CP Đầu Tư Công Nghệ Đại Dương nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc trong thời gian khuyến mại

 

5. Cơ cấu giải thưởng:

3 giải nhất mỗi giải 1 Xe PIAGGIO LX125

30 giải nhì mỗi giải 1 Laptop LENOVO 3000G460

300 giải ba mỗi giải 1 Bếp từ EASY COOK

2000 giải tư mỗi giải 1 Bàn ủi hơi nước TECHNOSTAR

5000 giải năm mỗi giải 1 Nón bảo hiểm

Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt

 

6. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

- Cách thức tiến hành chương trình khuyến mại và tham gia để trúng thưởng: Khi khách hàng mua điện thoại động LENOVO tại các đại lý trên toàn quốc, khách hàng sẽ nhận được một thẻ cào từ nhân viên bán hàng tại đại lý đó. Sau đó quý khách cào vào phần có ghi chữ “ PHẦN CÀO” được in trên mỗi thẻ để có cơ hội trúng ngay một trong các giải thưởng được nêu ở Mục 5. Nếu trúng thưởng quý khách sẽ nhận được phần quà tương ứng ghi trên thẻ cào. Quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mại: được hưởng ngay phần thưởng ghi trên thẻ cào.

- Quy định về cách thức xác định trúng thưởng: Khi khách hàng cào ra các dòng chữ sau thì nhận được các giải thưởng tương ứng như sau:

. Bạn đã trúng xe Piaggio LX 125 :  Có nghĩa là : Bạn đã trúng giải nhất

. Bạn đã trúng Laptop Lenovo :Có nghĩa là : Bạn đã trúng giải nhì

. Bạn đã trúng Bếp từ EasyCook : Có nghĩa là : Bạn đã trúng giải ba

. Bạn đã trúng Bàn ủi hơi nước TechnoStar : Có nghĩa là : Bạn đã trúng giải tư

. Bạn đã trúng Nón bảo hiểm : Có nghĩa là : Bạn đã trúng giải năm

. Chúc bạn may mắn lần sau :Có nghĩa là: Bạn không trúng bất kì giải thưởng nào.

- Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng:Thẻ cào phải còn nguyên vẹn, không bị rách, chấp vá hoặc sửa chữa, và thẻ cào phải nằm trong thời gian khuyến mại.

- Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng: trong vòng 60 ngày kể từ ngày 06/03/2011 đến  ngày 06/05/2011. Khi khách hàng cào trúng thưởng thì thông báo với người quản lý hoặc NV bán hàng trực tiếp để biết cách thức đổi quà. Địa điểm đổi quà thưởng  như sau:

. Đối với giải năm : quý khách hàng trúng thưởng sẽ đổi quà tại điểm bán điện thoại di động LENOVO

. Đối với giải hai đến giải tư : khách hàng vui lòng mang phiếu trúng thưởng đến địa điểm quy định hoặc nơi mua hàng để được giải quyết.

. Đối với giải nhất: Khách hàng sẽ được trao thưởng tại Cty CP Đầu Tư Công Nghệ Đại Dương – 104 Cù Lao, P2, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Với khách hàng trúng thưởng thì phải giữ nguyên thẻ cào trúng thưởng để được đổi quà.

- Thời hạn tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ khách hàng trúng thưởng: từ 8g đến 17g30 phút.

- Địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng: khách hàng trúng thưởng sẽ được trao thưởng tại bất kì hệ thống đại lý trên toàn quốc của LENOVO, giải thưởng sẽ được trao khi khách hàng cào thẻ cào có trúng thưởng. Địa điểm trao thưởng loại giải thưởng được thể hiện trong nội dung bên trên.

- Chương trình trao quà sẽ kết thúc vào lúc 17g ngày 12/05/2011. Ngoài thời hạn trên tất các các khiếu nại sẽ không được giải quyết, và được coi phần thưởng không có người nhận hoặc phần thưởng không trúng giải, sẽ được giải quyết theo luật định.

- Khi đi nhận thưởng khách hàng cần mang theo: Phiếu cào trúng thưởng hợp lệ, chứng minh nhân dân ( bản sao và bản chính), hộ khẩu hoặc KT3 (bản sao), một tấm hình thẻ ( thời gian chụp gần nhất so với thời điểm nhận quà)

 

7. Trách nhiệm thông báo:

- Chương trình khuyến mại này sẽ được Công Ty CP ĐT CN Đại Dương thông báo đến toàn thể quý khách hàng thông qua  báo chí ( báo tuổi trẻ, báo thanh niên, báo bóng đá) và có treo băng rôn tại các đại lý bán điện thoại di động LENOVO trên toàn quốc.

- Khi khách hàng trúng các giải thưởng có giá trị cao như “giải nhất” hay  “giải nhì” sẽ được công bố tên trên báo chí.

 

8. Các qui định khác

- Tất cả các khách hàng mua điện thoại di động LENOVO đều được tham gia chương trình khuyến mại này. Ngoại trừ các trường hợp sau không được tham gia chương trình khuyễn mại:

          . Nhân viên trực thuộc Công Ty CP Đầu Tư Công Nghệ Đại Dương

           . Các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, in ấn phục vụ cho chương trình khuyến  mại          

 - Trách nhiệm của người tham gia chương trình đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, kể cả thuế thu nhập không thường xuyên. Công ty CP Đầu Tư Công Nghệ Đại Dương có quyền sử dụng hình ảnh và thông tin người trúng thưởng cho mục đích quảng cào về chương trình khuyến mại.

 

Chúc mừng khách hàng đã trúng thưởng Laptop Lenovo khi mua Điện thoại Lenovo E268 ngày 02/04/2011 tại Pico. Thông tin khách hàng trúng thưởng:

 

- Thông tin KH: Chị Hà
- Số CT:109723HBT
- Số ĐT:0904196729
- Địa chỉ:105 Triệu Việt Vương

 

 


 

Nguồn: lenovomobile.com.vn