Chương trình khuyến mại HOT FRIDAY SHOCK (THỨ SÁU SIÊU CUỒNG NHIÊT)


23/08/2012 11:34:00
THÔNG BÁO

V/v: Thực hiện chương trình khuyến mại HOT FRIDAY SHOCK (THỨ SÁU SIÊU CUỒNG NHIÊT) – giảm 10% cho khách hàng khi thanh toán bằng thẻ Ngân hàng Vietinbank tại Pico vào ngày thứ 6 hàng tuần
 
1.      Nội dung chương trình:

Từ ngày 15/4 đến 31/12/2012, Pico và Vietinbank triển khai chương trình HOT FRIDAY, chiết khấu 5% cho chủ thẻ khi mua hàng hóa có giá trị đơn hàng tối thiểu 1 triệu đồng tại Pico và thanh toán bằng thẻ Vietinbank/POS VietinBank vào các ngày thứ 6 hàng tuần.
Để kích cầu mua sắm và hỗ trợ tốt hơn cho người tiêu dùng, từ ngày 24/8 đến hết ngày 19/10/2012, Pico và VietinBank tăng giá trị chiết khấu chương trình HOT FRIDAY giảm 5% đang triển khai tại Pico với tên gọi mới “HOT FRIDAY SHOCK / THỨ 6 SIÊU CUỒNG NHIỆT” dành cho chủ thẻ VietinBank khi thanh toán tại hệ thống siêu thị Pico. Tham gia chương trình, chủ thẻ VietinBank sẽ được giảm ngay 10% trên giá trị thanh toán bằng thẻ VietinBank/POS VietinBank tại hệ thống siêu thị Pico vào các ngày thứ 6 hàng tuần.

2.     Thời gian triển khai chương trình: từ ngày 24/8 đến hết 19/10/2012 (hoặc đến khi hết ngân sách khuyến mại 1,5 tỷ đồng, tùy điều kiện nào đến trước)HOT FRIDAY SHOCK (Thứ sáu Siêu cuồng nhiệt) 
3.     Điều kiện áp dụng:

-        Áp dụng cho các loại thẻ tín dụng và ghi nợ (nội địa và quốc tế) của Vietinbank phát hành.
-        Tỷ lệ chiết khấu: 10% trên giá trị giao dịch thanh toán bằng thẻ Vietinbank trên POS Vietinbank.
-        Giá trị chiết khấu tối đa mỗi chủ thẻ được nhận: không quá 1 triệu đồng/chủ thẻ/chương trình.
-        Áp dụng cho các hóa đơn thanh toán tối thiểu từ 5 triệu đồng trở lên tại Pico.
-        Áp dụng cho tất cả các mặt hàng được bán tại hệ thống siêu thị điện máy Pico.
-        Số lần chiết khấu: chỉ chiết khấu 1 lần duy nhất cho 1 khách hàng trong cả chương trình HOT FRIDAY SHOCK (tính bao gồm cả chương trình Hot Friday chiết khấu 5% đã được triển khai tại PICO từ ngày 15/4/2012. Những khách hàng đã tham gia chương trình này sẽ không được tham gia thêm chương trình HOT FRIDAY SHOCK).
-        Những khách hàng đã tham gia vào các chương trình khuyến mại khác dành cho chủ thẻ Vietinbank tại Pico trước đây (như: giảm 500.000đ cho khách hàng mua laptop; giảm 15% khi mua tivi Samsung LCD/LED 40” trở lên; giảm 15% khi mua sản phẩm Viễn thông từ 3,5 triệu trở lên và Kỹ thuật số từ 2 triệu trở lên) vẫn được tham gia CT HOT FRIDAY SHOCK.
-        Trong suốt thời gian hiệu lực của chương trình HOT FRIDAY SHOCK này và chương trình ưu đãi chiết khấu 15% cho tivi Samsung series 7000/8000 triển khai từ ngày 10/8 đến 30/9/2012, nếu khách hàng đồng thời thỏa mãn điều kiện chi thưởng của cả 2 chương trình (mà không kể đến việc khách hàng tham gia chương trình nào trước), Vietinbank sẽ chỉ chi thưởng theo nội dung của chương trình chiết khấu 15% cho mặt hàng tivi Samsung nêu trên.
-        Với khách hàng có Thẻ thành viên Đồng hành cùng sinh viên, sẽ chỉ được chọn một trong hai chương trình để được hưởng mức ưu đãi tốt nhất.
-        Với chương trình khuyến mãi chiết khấu trực tiếp 5% cho khách hàng khi thanh toán bằng thẻ Ngân hàng bất kỳ vào 03 ngày thứ 6, thứ 7, chủ nhật (tức 24,25 & 26/8/2012), riêng vào ngày thứ 6 (24/8), nếu khách hàng sử dụng thẻ của Ngân hàng Vietinbank thì sẽ chỉ được áp dụng giảm 10% theo chương trình HOT FRIDAY SHOCK. Các khách hàng sử dụng thẻ của các ngân hàng khác vẫn được áp dụng giảm trực tiếp 5% như bình thường.
-        Khách hàng đã được nhận chiết khấu chương trình giảm 15% cho một số mặt hàng điện máy đang triển khai tại siêu thị điện máy Media Mart/Media Star từ ngày 20/7 đến 19/8/2012 sẽ không được nhận chiết khấu của chương trình Hot Friday Shock này.
 
4.     Quy định khác

Khách hàng có thể vừa thanh toán bằng thẻ và tiền mặt cho giá trị đơn hàng đã mua. Nhưng sẽ chỉ áp dụng chiết khấu trên giá trị giao dịch thanh toán bằng thẻ.


Tham khảo thêm tại:


http://www.vietinbank.vn/web/home/vn/news/12/08/thu-6-cuong-nhiet-tai-pico-bat-dau-tu-24-8.html
 

Nguồn: Pico