Chương trình khuyến mại “Cùng tựu trường với Logitech!”


12/08/2013 12:03:00
I.   Tên chương trình:  Cùng tựu trường với Logitech

II.  Thời gian khuyến mãi:  từ 15/8 đến 29/9/2013 hoặc đến khi hết quà.

III. Nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi:     

1.     Nội dung:
►  Với mỗi giá trị 100,000 đồng khi mua các sản phẩm Logitech, khách hàng sẽ nhận được 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng Cùng tựu trường với Logitech”.
►  Khách hàng phải điền đầy đủ thông tin yêu cầu trong phiếu bốc thăm trúng thưởng, nhất là thông tin số hóa đơn đỏ, phiếu xuất kho, phiếu mua hàng.
►  Phiếu bốc thăm trúng thưởng sẽ được bỏ vào thùng phiếu đặt tại mỗi trung tâm của Pico
 
Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho các sản phẩm sau:


»  Chuột cảm ứng không dây: T400, T620
»  Chuột không dây: B175, M185, M187, M235, M325, M525, M570, M705, M905
»  Bàn rê chuột cảm ứng: T650
»  Bộ bàn phím và chuột không dây: MK220, MK270, MK330, MK520, MK710
»  Bàn phím không dây: K200, K270, K400r, K800
»  Bao da Logitech Folio Mini
»  Bộ điều khiển khi trình chiếu R400
»  Tai nghe không dây H600
 
2. Đối tượng tham gia chương trình:
Khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào trong danh sách sản phẩm nêu trên trong thời gian diễn ra chương trình tại các trung tâm của Pico sẽ được tham gia bốc thăm may mắn. Nhân viên và thân nhân của công ty Logitech, nhà phân phối, nhà bán lẻ, đại lý của Logitech bao gồm các công ty quảng cáo, PR liên quan không được tham dự chương trình  này. Người tham gia chương trình dưới 18 tuổi phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ.
 
3. Cơ cấu giải thưởng: Tổng số giải thưởng được trao trong chương trình rút thăm may mắn:
·         Giải nhất: Hệ thống loa Logitech Z906 trị giá khoảng 8.459.000đ/bộ
·         Giải nhì: Chuột máy tính Logitech T620 trị giá khoảng 1.463.000đ/con
·         Giải ba: Chuột máy tính Logitech M325 trị giá khoảng 634.900đ/con
·         Giải khuyến khích: Chuột máy tính Logitech B100 trị giá khoảng 148.400đ/con
 
4. Điều khoản thoả thuận:
Với việc tham gia chương trình, người tham gia chấp nhận những điều khoản, điều kiện, quy định nêu trên, cũng như những quy tắc đạo đức chi phối theo luật và qui định các chương trình khuyến mãi tại Việt Nam. Mọi sự không tuân thủ những điều kiện qui định tham gia theo các qui tắc nêu trên sẽ không có hiệu lực, không có giá trị và bị loại bỏ.
 
5. Tuần lễ rút thăm trúng thưởng:
»  Sẽ lần lượt diễn ra từ ngày 1-6/10/2013 tại các trung tâm của Pico, dưới sự giám sát của các bên có liên quan.
»  Tất cả phiếu bốc thăm trúng thưởng phải được một đại diện của Logitech xác minh tính hợp lệ trước khi quyết định trao giải.
»  Phiếu hợp lệ là phiếu phải được điền đầy đủ thông tin như yêu cầu. Người chiến thắng phải xuất trình chứng minh nhân dân/ hộ chiếu hay bất kỳ văn bản nào có giá trị xác nhận nhân thân, cùng với bản gốc hóa đơn đỏ/ hóa đơn mua hàng/ phiếu xuất kho để chứng thực về việc mua sản phẩm tại cửa hàng và phần phiếu bốc thăm trúng thưởng mà khách hàng giữ lại để đối chiếu với phần còn lại trong thùng phiếu.
»  Những người trúng thưởng không hội đủ những yêu cầu trên là không hợp lệ và không được nhận giải. Khi đó, Pico sẽ bốc thêm phiếu bốc thăm khác để trao giải thưởng đó.
»  Trong trường hợp đơn vị tổ chức nghi ngờ về tính hợp pháp của các chứng từ hoá đơn mua hàng, Logitech có toàn quyền theo ý của mình từ chối trao giải thưởng đó.
»  Người thắng giải sẽ phải nhận quà tại trung tâm Pico, nơi mà họ đã mua hàng. Giải thưởng sẽ không được trao qua địa chỉ riêng của khách hàng. Giải thưởng không được chuyển nhượng và không quy đổi thành tiền mặt. Logitech có quyền thay đổi hoặc thay thế các giải thưởng với một giải thưởng có giá trị bằng hoặc lớn hơn.
6.  Thuế và các loại phí khác:
Người thắng giải phải trả tất cả các loại thuế (nếu có) có liên quan đến giải thưởng theo luật hiện hành của Nhà Nước Việt Nam.
 
7. Tranh chấp:
Mọi tranh chấp và khiếu nại liên quan đến giải thưởng, Logitech sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật hiện hành tại Việt Nam. Logitech sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ trường hợp giấy tờ nhận giải bị thất lạc, chậm trễ hoặc không hợp lệ.
 
8.  Miễn trừ và giới hạn trách nhiệm pháp lý:
Logitech sẽ không chịu trách nhiệm nếu, trong trường hợp bất khả kháng hoặc các sự kiện nằm ngoài tầm kiểm soát, hoặc đơn vị tổ chức buộc phải hủy bỏ chương trình hiện tại, rút ngắn, kéo dài hoặc trì hoãn chương trình, hoặc sửa đổi các điều kiện cho phù hợp với hoàn cảnh cụ thể. Logitech có quyền công bố tên, tên, địa chỉ, hình ảnh hay những lời trích dẫn của người chiến thắng cho mục đích truyền thông hoặc quảng cáo có liên quan đến chương trình trên bất kỳ phương tiện truyền thông (bao gồm việc đăng ảnh chụp người chiến thắng trên trang web của Logitech), xuất bản nào trong sự lựa chọn của mình mà không cần sự cho phép từ người chiến thắng và không phải chịu bất kỳ một nghĩa vụ thanh toán tài chính nào xuất phát từ yêu cầu đòi bồi thường, thanh toán của người chiến thắng.

cung tuu truong voi Logitech
CUng tuu truong voi logitech
 

Nguồn: Logitech