Chung tay Mua Led 32" Cực Rẻ

05/04/2011 09:06:00

 Tên chương trình : " Chung Tay – Mua Ngay – Giá Rẻ !"

Mua chung là hình thức nhiều người cùng mua, khi đạt được số người mua nhất định (tuỳ từng sản phẩm), tất cả người mua sẽ được hưởng mức giá ưu đãi so với giá trị của sản phẩm đang bán lẻ trên thị trường.

Cụ thể :

1.      Đối tượng áp dụng:

Áp dụng đối với tất cả các khách hàng thuộc các khu vực được quy định cụ thể tại Điều 2.2 Mục Chính sách vận chuyển của Pico.

Tham khảo tại: Chính sách vận chuyển.

2.      Thời gian áp dụng:

Từ 09h00 ngày 05/04 đến 24h00 ngày 06/04/2011.

3.      Hình thức mua:

Chỉ áp dụng bán hàng qua mạng: Đặt hàng qua website Pico.

   

 

Sau khi ấn vào nút “Đăng ký mua ngay”, thông tin đặt hàng của bạn đã được gửi tới Pico , trong 24h Pico sẽ liên lạc với bạn để xác nhận đơn đặt hàng.

Nếu chưa có tài khoản tài khoản ở Pico,  bạn có thể đăng ký tại đây : Đăng Ký

Tham khảo thêm: Hướng dẫn mua hàng tại website Pico.

 

Sản phẩm áp dụng:

Sản phẩm : Tivi LCD Samsung UA32C4000-32".Tiêu chuẩn HD

Số lượng tối đa : 50 chiếc.
Giá gốc : 9.690.000 VND.
Giá  bán (Khi đặt đủ 50 chiếc):  8.690.000 VND.
Tiết kiệm : 1.000.000 VND.

Bạn còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký để là 1 trong những người may mắn : Chung Tay – Mua Ngay – Giá Rẻ

Lưu ý:

·         Sau khi ấn vào nút “Đăng ký mua ngay”, thông tin đặt hàng của bạn đã được gửi tới Pico , trong 24h Pico sẽ liên lạc với bạn để sác nhận đơn đặt hàng.

·         Pico đảm bảo người dùng sẽ được quyền mua sản phẩm với đúng các chi tiết công bố trên website Pico khi người dùng đã đăng ký mua thành công, có đủ số người đăng ký trong thời gian quy định. 

·         Khi đặt đủ 50 sản phẩm, Pico sẽ dừng đợt bán ra dòng sản phẩm này và thực hiện các đơn hàng của khách theo mức giá mua chung.

·         Trong trường hợp người dùng đã đăng ký thành công nhưng không có đủ số người mua một sản phẩm, thông tin cá nhân người mua sẽ được lưu lại trên hệ thống và người mua sẽ được quyền ưu tiên mua các sản phẩm tiếp theo.

Các thắc mắc, khiếu nại cần được gửi cho Pico theo các hình thức liên lạc được công bố trên website Pico trong thời điểm 7 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật) tính từ ngày kết thúc thời hạn mua hàng của một sản phẩm. Sau thời điểm đó, Pico sẽ không giải quyết bất cứ khiếu nại nào.

Nguồn: Pico