Chức năng của chế độ xả tràn trên máy giặt


01/01/1900 12:00:00

Trên các máy giặt đời mới thường đều được trang bị thêm chức năng xả tràn. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa của chế độ này.

Thông thường, khi bạn giặt quần áo bằng máy giặt, máy giặt sẽ chỉ xả nước vào lồng giặt theo mức nước bạn đã cài đặt hoặc do máy tự động cân đo tương ứng với lượng quần áo mà bạn cho vào máy giặt.

Sau lần giặt đầu tiên, máy sẽ vắt và xả lại nước vào lồng giặt để bắt đầu quá trình giũ sạch xà phòng, bột giặt bên trong quần áo. Lượng nước này sẽ tương ứng với lượng nước đã được cài đặt trước đó.

Tuy nhiên, với một số loại quần áo dày và có kích thước lớn như chăn mền, áo khoác hoặc thú nhồi bông thì bột giặt sẽ khó giũ ra hơn so với các loại quần áo khác. Đây là lúc mà chúng ta nên sử dụng chế độ xả tràn. Ở chế độ này, trong lần giặt cuối cùng, máy sẽ cho vào lồng giặt lượng nước cao nhất để bảo đảm quần áo của bạn được giũ sạch.

Lưu ý: nếu như trên máy giặt của bạn có các chế độ giặt dành riêng cho các loại vải này như: chế độ giặt chăn mền, giặt áo khoác, vải len.v.v.. thì có thể không cần sử dụng thêm chế độ này do máy giặt đã được nhà sản xuất tính toàn và cài đặt sẵn sao cho giặt sạch hiệu quả.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy giặt giá rẻ, vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-6699, tổng đài bán hàng: 1900-6619, hoặc truy cập vào website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn 

Nguồn: Pico