Chọn TV đón Tết lớn


26/01/2022 12:00:00
Để đón Tết lớn, nhiều gia đình chọn TV là phần thưởng cho mình, cũng là dịp “thay áo” cho phòng khách cho những điều may mắn ngày đầu năm.

Sau năm 2021 nhiều biến động, chúng ta nhận ra rõ ràng hơn nhà là nơi bao bọc, che chở cho cả gia đình. Mọi hoạt động kết nối với thế giới bên ngoài, với gia đình, người thân đều qua một chiếc màn hình. Người chọn màn hình điện thoại, người dùng màn hình máy tính, người sử dụng màn hình TV để vừa liên lạc vừa làm việc. Vào dịp cuối năm, nhiều người mong muốn nâng cấp chiếc màn hình bạn gắn bó trong năm vừa qua, để đón chào những điều hứng khởi.

Tự thưởng cho mình một chiếc TV kích thước lớn là lựa chọn của nhiều người, giúp thoả mãn nhiều nhu cầu như giải trí, làm việc, thư giãn tại nhà. Với dải kích thước từ 55 inch đến 98 inch, TV trên thị trường đáp ứng tốt các tiêu chí của người dùng.

 
mung Tet lon anh 1

Nhiều gia đình lựa chọn TV màn hình lớn là bước khởi đầu cho năm mới. Ảnh: Samsung.

Với khoảng cách từ sofa đến TV từ 2 m đến 2,7 m, một chiếc TV 65 inch phù hợp để bạn có trải nghiệm hình ảnh tốt nhất, theo khuyến nghị của Hiệp hội Kỹ sư Điện ảnh và Truyền hình. Theo đó, chiếc TV Neo QLED 8K của Samsung được các chuyên gia của Canstar Blue, T3, Techradar đánh giá là TV tốt nhất năm 2021, với khả năng hiển thị ấn tượng trên màn hình lớn từ 65 inch đến 85 inch.

Công nghệ Quantum Mini LED với đèn nền có kích thước nhỏ hơn 40 lần so với đèn LED thông thường, cho phép Neo QLED kiểm soát độ sáng tốt hơn giúp hiển thị màu sắc chính xác hơn. Theo đó, công nghệ màn hình tiên tiến nhất hiện nay mà Samsung sở hữu giúp màu đen sâu, sắc trắng sáng hơn, độ tương phản cũng được tăng cường, hạn chế hiện tượng màu đen và trắng bị nhòe khi đứng cạnh nhau.

Hơn thế, bộ xử lý lượng tử Neo của thiết bị được mô phỏng như mạng nơ-ron thần kinh, giúp nâng cấp hình ảnh nhanh và chính xác hơn, đạt hiển thị gần 4K hay 8K nhất có thể, dù chất lượng đầu vào của nội dung thấp hơn. Theo đó, những bộ phim cày Tết bạn chọn hay chương trình Táo quân xem cùng gia đình được hiển thị đã mắt nhất trên TV Neo QLED 4K hay 8K.

 
mung Tet lon anh 3
Không chỉ nhu cầu giải trí, nhu cầu kết nối của người dùng cũng được đáp ứng nhờ chiếc TV thông qua Multi-view. Ảnh: Samsung.

 

 
mung Tet lon anh 2
 
mung Tet lon anh 3

Không chỉ nhu cầu giải trí, nhu cầu kết nối của người dùng cũng được đáp ứng nhờ chiếc TV thông qua Multi-view. Ảnh: Samsung.

Đặc biệt, chế độ Multi-view (xem nhiều nội dung cùng lúc) của TV Neo QLED là điểm cộng để bạn cân nhắc lựa chọn. Chế độ này cho phép bạn vừa theo dõi nội dung trên TV vừa video call cho người thân, bạn bè để trò chuyện, cùng chia sẻ cảm xúc khi xem Táo quân trong đêm giao thừa. Khoảnh khắc giao thừa sẽ thêm ấm áp khi bạn được ở gần hơn với những người thân yêu theo cách này hay cách khác.

Chiếc TV mới cũng khiến phòng khách được “thay áo”, sẵn sàng chào đón những điều thú vị khi năm cũ đi qua. Với thiết kế viền siêu mỏng, TV Neo QLED mang đến vẻ hiện đại, hơi hướm futuristic (phong cách tương lai) cho phòng khách nhà bạn, phù hợp để kết hợp cùng loa thanh soundbar. Ngoài ra, chất âm sâu và dày từ bộ loa cũng là nâng cấp xứng đáng để hoàn thiện trải nghiệm nghe nhìn.

 
mung Tet lon anh 5
 
Kết hợp loa thanh, TV Neo QLED hoàn thiện trải nghiệm nghe nhìn của người dùng. Ảnh: Samsung
 

mung Tet lon anh 4

 
mung Tet lon anh 5

Kết hợp loa thanh, TV Neo QLED hoàn thiện trải nghiệm nghe nhìn của người dùng. Ảnh: Samsung.

Với 11 kênh loa, gồm một loa siêu trầm và 4 loa đánh trần, trải nghiệm âm thanh vòm của soundbar từ Samsung giúp bạn cảm nhận đầy đủ những chuyển động liên tục trong những phân cảnh phim hành động hay những tầng âm thanh của dàn nhạc giao hưởng.

Một chiếc TV mới vừa có thể làm quà cho người thân, vừa là món quà tự thưởng cho chính mình sau một năm cố gắng. Với công nghệ tiên tiến và thiết kế ấn tượng, TV Neo QLED 4K hay 8K là lựa chọn bạn nên cân nhắc để tạo khởi đầu mới cho mùa Tết này.

Nguồn: Sưu tầm