Chọn máy sấy quần áo nào cho mùa mưa ẩm?


21/12/2017 12:00:00

Những ngày đông giá rét cùng cơn mưa phùn khiến việc giặt giũ quần áp trở nên nặng nhọc vô cùng. Quần áo lâu khô, lại có mùi hôi. Vậy hôm nay, Pico sẽ giúp bà nội trợ lựa chọn chiếc máy sấy quần áo đang được ưa chuộng nhất đến từ  châu Âu mang tên Ariston , sẽ đánh bay nỗi lo ngày đông, giúp quần áo nhanh khô thơm tho.

Thương hiệu Ariston có xuất xứ từ Anh Quốc hiện đang được đánh giá là 1 trong những thương hiệu máy sấy nhập khẩu được người tiêu dùng Việt ưa chuộng bởi những tính năng sấy vô cùng hiện đại nhưng giá thành không quá cao, trong khả năng của người Việt.

Đây là mẫu máy sấy có hai phiên bản gồm khối lượng sấy 9 kg và khối lượng sấy 7 kg phù hợp cho từng nhu cầu của mỗi gia đình. Đối với khối lượng 9 kg hoàn toàn thích hợp cho gia đình có đông thành viên từ 7-8 người. Đối với khối lượng 7kg phù hợp gia đình có 4-5 thành viên. Với bất cứ khối lượng nào thì bạn đều có thể sấy liền 1 mẻ với khối lượng cho phép mà không cần bận tâm rằng máy không hoạt động hết công suất so với dòng máy thông thường khác.

Chắc chắn nhiều bà nội trợ sẽ hơi lăn tăn vì sử dụng máy sấy sẽ không giữ gìn được quần áo so với việc hong khô bằng gió trờ hay ánh nắng. Tuy nhiên, với máy sấy Ariston thì hoàn toàn loại bỏ nỗi lo này bởi máy sử dụng công nghệ sấy ngưng tụ tăng khả năng bảo vệ quần áo lên gấp đôi, làm khô tĩnh, không mài mòn và TUYỆT ĐỐI KHÔNG NHĂN QUẦN ÁO. Đây là ưu điểm tuyệt vời mà phơi bằng ánh nắng mặt trời hay gió bạn vẫn không thể giúp quần áo hết nhăn, nhưng máy sấy của Ariston lại làm được điều này.

Liệu máy có giúp những chiếc áo khóa to sụ, dày cộp không hoàn toàn? Với thiết kế hiện đại, tiện lợi giúp khí nóng tỏa đều khắp nên quần áo của bạn sẽ khô nhanh hoàn toàn kể cả chăn dày, áo khoác. Không những vậy, nhà có trẻ nhỏ lại càng nên sử dụng vì máy có khả năng sấy diệt sạch vi khuẩn nhờ nhiệt độ thích hợp. Điều mà phơi tự nhiên không bao giờ làm được, mặc dù trởi có nắng đẹp hanh khô đi chăng nữa thì vẫn sẽ còn tồn tại vi khuẩn trong quần áo của bé.

Một thương hiệu đến từ châu Âu, sở hữu những tính năng tuyệt vời nhưng mức giá vô cùng hợp lý là điều đã chinh phục được 80% bà nội trợ Việt Nam.

Máy sấy quần áo Ariston TVM70C6PZEX 7kg từ 11.900.000đ còn 8.490.000đ 

Máy sấy quần áo Ariston TCF97B6H1 từ 17.990.000đ còn 10.099.000đ

Nguồn: Pico