Chợ Tết Pico - chợ tết dành cho hàng điện máy


09/01/2013 01:11:00

 
Đã trở nên quen thuộc với khách hàng mỗi độ xuân về, chương trình Chợ Tết Pico luôn là điểm đến của người tiêu dùng có nhu cầu mua sắm hàng điện máy vào dịp cuối năm. Là đơn vị đầu tiên thực hiện chương trình Chợ Tết trong lĩnh vực hàng điện máy , nối tiếp thành công của những năm trước, năm nay Chợ Tết Pico hứa hẹn tiếp tục để lại được ấn tượng đẹp trong lòng người tiêu dùng.

Chương trình Chợ Tết Pico năm 2013 được bắt đầu từ ngày 1/1 và kéo dài đến ngày 9/2/2013 (tức 30 Tết Âm lịch) tại 4 trung tâm mua sắm của Pico: 76 Nguyễn Trãi, 35 Hai Bà Trưng, 173 Xuân Thủy và 324 Tây Sơn, Hà Nội.

Đến với Chợ tết Pico 2013, khách hàng sẽ được mua sắm trong không gian rộng rãi, hàng hóa phong phú, nồng ấm hương vị Tết cổ truyền, đồng thời còn được hưởng nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt, giảm giá trực tiếp từ các hãng điện tử nổi tiếng (Sony, LG, Panasonic, Toshiba, SamSung, Sanyo, Hitachi, Nokia…) cũng như tham gia các hoạt động hoạt náo, giải trí tại sân khấu ngoài trời của Pico.

“Để ứng phó với tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của suy thoái, ban lãnh đạo Pico quyết định tập trung dành toàn bộ ngân sách của chương trình cho các hoạt động khuyến mại, giảm giá trực tiếp trên sản phẩm, quà tặng đi kèm nhằm chung tay với người tiêu dùng vượt qua khó khăn của thời kỳ khủng hoảng, giúp người tiêu dùng lựa chọn được những sản phẩm có chất lượng tốt với mức giá thấp nhất”, ông Trịnh Đức Tuấn, Phó Tổng giám đốc Pico, chia sẻ.

Chợ Tết Pico 2013 được mở đầu với một loạt những hoạt động giảm giá, khuyến mại lớn, áp dụng cho hàng nghìn sản phẩm thuộc các ngành hàng: điện tử, điện lạnh, viễn thông, IT, kỹ thuật số, gia dụng, âm thanh.

Đặc biệt, Chợ Tết Pico năm nay trùng với thời điểm Pico khai trương khu phức hợp thương mại Pico Plaza – địa chỉ mua sắm được đánh giá là trung tâm lớn nhất quận Tân Bình tại địa chỉ số 20, đường Cộng Hòa, thành phố Hồ Chí Minh nên sẽ có nhiều chương trình giảm giá “sốc” dành cho người tiêu dùng.
Như tivi LED SHARP (siêu mỏng), model LC32LE240M-32", độ phân giải HD, với giá đặc biệt: 5.490.000 đồng, giá thanh toán qua thẻ Agribank vào 02 ngày 12 & 13/1/2013 chỉ còn: 4.941.000 đồng.
 
 

 
Ngoài ra, nhân dịp Pico vinh dự đạt giải Nhất dành cho khách hàng là đơn vị chấp nhận thẻ có doanh số thanh toán thẻ qua POS của Agribank  Hà Nội cao nhất trong 06 tháng cuối năm 2012, Pico được tổ chức 02 “ngày vàng” đặc biệt vào ngày 12 & 13/1/2013 dành cho khách mua hàng tại hệ thống siêu thị Pico Hà Nội. Cụ thể, khách hàng là chủ thẻ Agribank được giảm giá thêm 10% khi mua hàng và thanh toán bằng thẻ Agribank qua POS của AGRIBANK Hà Nội tại PICO. Đây là chương trình tri ân đặc biệt của Agribank Hà Nội chỉ dành riêng cho Pico trong dịp này.


Pico cũng tổ chức chương trình Chợ Tết Pico online dành cho những khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian đi mua sắm. Khách hàng có thể truy cập website Pico theo địa chỉ: http://pico.vn/ để tìm kiếm và đặt hàng những sản phẩm chất lượng với mức giảm giá và quà tặng hấp dẫn, được chuyển hàng nhanh chóng. Chắc chắn chợ Tết Pico online sẽ trở thành một kênh mua sắm ưa thích của khách hàng.

Chi tiết về các chương trình khuyến mại, khách hàng có thể tham khảo tại địa chỉ http://pico.vn/
 

Nguồn: Pico.vn