Cho một nửa thế giới...những yêu thương !!!


04/03/2016 09:10:00

Đến với Siêu thị điện máy Pico trong dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 này để nhận ngay những ưu đãi đặc biệt, các chương trình giảm giá lên tới 50%. Không chỉ vậy, bạn và những người thân yêu của mình còn có thể đến các Siêu thị điện máy Pico để tham quan mua sắm, đồng thời tham gia vào chương trình “Cho một nửa thế giới những yêu thương” với giá trị giải thưởng lên đến 10 triệu đồng. Hơn thế nữa, với những món quà mua tặng người phụ nữ yêu thương, khách hàng còn được gói quà và một tấm thiệp miễn phí duy nhất từ 5/3 đến 8/3/2016.

1. Cho một nửa thế giới...những yêu thương:

 Khi đến Pico từ ngày 5/3 đến 8/3 các bạn có thể chụp hình cùng backdrop cực cute và ngọt ngào. Không giới hạn nội dung chụp hình, bạn có thể chụp cùng mẹ, vợ, người yêu, chị em gái, bạn thân, cả gia đình... và kèm dòng caption thật ý nghĩa dành tặng người đó nhé.

 Hơn thế nữa, khi gửi hình về cho Điện máy Pico bạn còn có cơ hội nhận được món quà vô cùng thiết thực: Phiếu mua hàng tại Điện máy Pico. Đặc biệt hơn, Phiếu mua hàng này có giá trị tương đương tiền mặt nên các bạn tha hồ mua sắm nhé! Cách thức tham gia cực kỳ đơn giản:

* Bước 1: Đến tham quan, mua sắm và chụp hình với backdrop tại Pico từ 5/3 – 8/3/2016.
* Bước 2: Gửi ảnh và caption của bạn kèm thông tin bao gồm Họ tên, số điện thoại, số chứng minh nhân dân qua inbox fanpage “Điện máy Pico” hoặc địa chỉ email marketing@pico.com.vn kèm link FB chính chủ của bạn cho FB “Điện máy Pico” trước 22h 8/3/2016.

Sau khi nhận được ảnh của các bạn, Admin sẽ tổng hợp lại thành 1 album mang tên “Cho một nửa thế giới….những yêu thương” và đăng lên fanpage “Điện máy Pico”. Hãy kêu gọi bạn bè vào like ảnh thật nhiều nha, vì những chủ nhân của 10 tấm ảnh nhận được nhiều like nhất tính đến hết 12h00 ngày 11/3/2016 sẽ nhận được những giải thưởng cực kỳ giá trị như sau: 

+ 01 Giải nhất: 01 Phiếu mua hàng trên toàn bộ hệ thống Siêu thị Điện máy Pico trị giá 2 triệu đồng.
+ 08 Giải nhì: 08 Phiếu mua hàng trên toàn bộ hệ thống Siêu thị Điện máy Pico trị giá 1 triệu đồng.

Tổng giá trị giải thưởng là 10 triệu đồng !!!

Giải thưởng sẽ được công bố trên FB “Điện máy Pico” vào ngày 12/3/2016. Mọi trường hợp gian lận, hack like sẽ bị hủy kết quả, quyết định cuối cùng thuộc về Điện máy Pico.

2. Tặng thiệp và gói quà miễn phí từ ngày 5/3 - 8/3/2016:

Đặc biệt, từ 5/3 - 8/3 khi mua hàng tại Điện máy Pico, các bạn sẽ được gói quà và tặng thiệp miễn phí. Áp dụng với các sản phẩm kích thước nhỏ: điện thoại, phụ kiện...

Vừa vui chơi, vừa chụp hình kỉ niệm, lại vừa có quà thì đúng là một kỳ 8/3 đáng nhớ nhất rồi!

Chúc cả nhà may mắn !


* Lưu ý:

- Nhân viên của Pico không được tham gia chương trình.

- Phiếu mua hàng có giá trị tương đương với tiền mặt và không được quy đổi thành tiền mặt.

- Phiếu mua hàng có giá trị sử dụng đến hết ngày 31/3/2016.

- Khi lên nhận thưởng, vui lòng mang theo CMTND bản gốc để đối chiếu.

- Giải thưởng sẽ được trao trong vòng 7 ngày kể từ ngày thông báo kết quả. Quá thời hạn 7 ngày, những giải thưởng chưa được trao sẽ bị hủy.

- Thời gian nhận thưởng: từ 8h30 đến 17h00 các ngày làm việc, trừ CN, Lễ Tết.

- Địa điểm nhận thưởng: Văn phòng Công ty Cp Pico, Tầng 5, Oriental Tower, 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

 

Nguồn: PICO