Camera của Samsung Galaxy Note 7 chụp ảnh có đẹp không?


16/08/2016 09:46:00

Samsung Galaxy Note 7 là một trong những chiếc điện thoại cao cấp nhất đang được người dùng săn đón. Sau màn giới thiệu ấn tượng vào đầu tháng 8 vừa qua, chúng ta đã chiêm ngưỡng được một loạt các tính năng vượt trội như công nghệ bảo mật bằng mống mặt, khả năng chống nước hay kỳ diệu trong chiếc bút S-Pen. Và một câu hỏi không ít người thắc mắc đó là camera của Samsung Galaxy Note 7 chụp ảnh có đẹp không? Cùng Pico tìm hiểu nhé.

>>Xem thêm: Mua Trả Góp iPhone 7 & iPhone 7 Plus lãi suất 0%

Samsung Galaxy Note 7

Camera của Samsung Galaxy Note 7 là một trong những điều mà người dùng quan tâm nhất sau khi chứng kiến màn ra mắt hoành tráng và ấn tượng của Galaxy Note 7. Theo như giới thiệu cả Samsung thì chiếc siêu phẩm này sẽ được trang bị độ phân giải 12 Mpx, khẩu độ f/1.7 với khả năng chống rung quang học.

Mặc dù so với người tiền nhiệm Samsung Galaxy Note 5 thì chiếc Galaxy Note 7 sở hữu độ phân giải thấp hơn nhưng khẩu độ lớn hơn nhiều. Không phải cứ có độ phân giải cao là chụp ảnh đã đẹp hơn do vậy mà người dùng vẫn hoàn toàn tự tin về chiếc camera của Note 7 nhé.

Bên cạnh đó Samsung Galaxy Note 7 vẫn được trang bị tính năng lấy nét theo pha. Điểm khác biệt lớn nhất của Note 7 và Note 5 có lẽ là khả năng chụp hình dưới nước. Ngay sau sự kiện ra mắt Galaxy Note 7, Samsung cũng đã ngay lập tức công bố những bức ảnh thể hiện khả năng camera ấn tượng của mẫu điện thoại này:

Samsung Galaxy Note 7

Khả năng chụp ảnh ban ngày của Note 7 là rất tốt. Màu sắc tươi sáng và đầy ấn tượng.

Samsung Galaxy Note 7

Samsung Galaxy Note 7

Samsung Galaxy Note 7

Với việc khẩu độ được tăng lên f/1.7, khả năng chụp ảnh thiếu sáng của Note 7 cũng được tăng cường đáng kể.

Samsung Galaxy note 7

Samsung Galaxy Note 7

Samsung Galaxy Note 7

Samsung Galaxy Note 7

Tính năng chụp ảnh với các thông số chỉnh tay giúp người dùng có thể cho ra đời nhiều tấm ảnh ấn tượng theo ý muốn. Trên đây là những tấm ảnh được chụp từ camera của Note 7, chúng ta có thể tự tin chụp ảnh, lưu trữ lại những khoảnh khắc đẹp bằng chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 7 này.

Còn đợi chờ gì nữa, ngày 19/8 tới là Pico chính thức lên kệ chiếc điện thoại này rồi, hãy đến các hệ thống siêu thị của pico để sở hữu chiếc smartphone cao cấp kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn, hay các chương trình mua trả góp điện thoại Galaxy Note 7 lãi suất 0% nhé.

Nguồn: Samsung