Cách sử dụng bình nước nóng gián tiếp Ariston hiệu quả


25/10/2017 12:00:00

Ariston là thương hiệu máy nước nóng đầu tiên đã hiện diện tại thị trường Việt Nam từ thập niên 1980. Có mặt tại Việt Nam 27 năm, máy nước nóng Ariston giờ đây đã trở thành thương hiệu dẫn đầu ngành hàng với tốc độ tăng trưởng vượt bậc. Việt Nam cũng là thị trường phát triển tốt nhất tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương của tập đoàn Ariston Thermo.

Bền bỉ cùng năm tháng, tiêu thụ ít điện năng và đẹp một cách rất có “gu” nên những chiếc máy nước nóng Ariston nhanh chóng trở thành thiết bị gia dụng không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của gia đình. Ariston đã bước trên hành trình lan tỏa hơi ấm đến gia đình Việt trong suốt hơn 27 năm. Nhưng sử dụng bình nóng lạnh như thế nào cho hiệu quả, tiết kiệm điện và tăng tuổi thọ của sản phẩm, đó là điều không phải ai cũng biết. Vì vậy bạn nên tham khảo cách sử dụng bình đúng cách phòng tránh các nguy cơ bị chập điện, rò rỉ điện cháy nổ bình:

 

1. Bố trí nơi lắp đặt bình phù hợp để đảm bảo hiệu suất làm việc cho bình nóng lạnh. Vị trí phù hợp là nơi đảm bảo nước có thể dễ dàng đi vào trong bình, nước nóng đi ra có áp lực đủ lớn cho vòi hoa sen (đối với bình nóng lạnh trực tiếp Ariston) hoặc nếu không đủ áp lực nước thì có thể bổ sung thêm bơm tăng áp hay bình có tích hợp sẵn bơm tăng áp. Bình phải để gần nơi sử dụng giảm thất thoát nhiệt.

2. Bạn nhớ phải đảm bảo rằng bình chứa luôn đầy nước tránh tình trạng khi bật bình không có nước gây hư hỏng bộ đốt (bình gián tiếp), có dây nối đất đảm bảo an toàn nhất là với bình nước nóng trực tiếp. Thường xuyên kiểm tra  bằng bút thử điện xem có rò rỉ điện không, bạn nên tiến hành quan sát định kỳ dây, chỗ nối tránh trường hợp điện bị rò ra ngoài.

3. Chỉ nên bật bình khi cần sử dụng trước 5-10 phút và tắt trước khi tắm sẽ hạn chế được hỏng bình, tiết kiệm điện hơn.


4. Tiến hành bảo dưỡng định kỳ cho bình để đảm bảo thiết bị an toàn và hoạt động tốt, không nên sử dụng những bình quá cũ.

5. Không nên ham bình rẻ mà chọn các sản phẩm trôi nổi, hàng nhái trên thị trường, không có nguồn gốc xuất sứ, thời gian bảo hành.

 

Thông tin tham khảo:

  • PICO đang có giảm giá đặc biệt với dòng sản phẩm Bình nước nóng Aristonày. Ưu đãi lên tới 20%. Giá cho một chiếc bình nước nóng gián tiếp 30L giảm gần 500.000đ
  • PICO còn tặng ngay gói quà trị giá 600.000đ: đôi dây cấp và công lắp đặt.
  • Từ 10h – 12h và 18h30 – 20h30, tại booth trưng bày của hãng tại 346 Nguyễn Trãi, khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào của Ariston, tặng ngay sạc pin dự phòng Xiaomi 10.000 mAh trị giá 450,000 VND.
  • Ngoài khung giờ vàng, tặng ngay bình nước giữ nhiệt Elmich 500ml trị giá 170,000 VND.
  • Suốt 4 ngày tổ chức booth thăm quan - mua sắm, Ariston cũng có rất nhiều trò chơi, hàng trăm phần quà tặng khách hàng giao lưu, trải nghiệm.

Tham khảo thêm Pico.vn và đường dây nóng: 1900 6619 để biết thêm thông tin chi tiết

Nguồn: Pico