Các siêu thị tưng bừng khuyến mãi nhân kỳ nghỉ lễ


04/05/2011 11:29:00

Hàng điện máy khuyến mãi ồ ạt

Tất cả các siêu thị điện máy lớn đều có chương trình khuyến mãi lớn phục vụ người dân mua sắm các sản phẩm điện máy phục vụ hè.

Siêu thị điện máy Pico cho biết các sản phẩm khuyến mãi sẽ tập trung chính vào mặt hàng điện tử, điện lạnh phục vụ chủ yếu cho nhu cầu sử dụng trong dịp hè. Trong đó đáng chú ý là các sản phẩm cao cấp sẽ giảm giá lên đến 30% như tivi Plasma Panasonic 42”, điều hòa Midea 9.000 BTU. Pico cũng sẽ tặng 2000 xuất quà đối với khách hàng mua hàng gia dụng khi hóa đơn mua hàng có trị giá từ 1 triệu cho đến 3 triệu đồng.

Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu đi du lịch vào mùa hè, Pico còn có chương trình khuyến mại “Mùa hè xanh-Du lịch thả phanh 2011” dành tặng 150 chuyến du lịch Thái Lan cho khách mua hàng trị giá từ 2 triệu đồng trở lên.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào đón ngày 30/4 và 1/5, Hệ thống thế giới điện máy Media Mart tổ chức chương trình khuyến mại lớn áp dụng cho đồ điện máy và  đồ kĩ thuật số liên tục trong 2 tuần.
 
Tại siêu thị điện máy Trần Anh cũng sẽ có 1 tuần “Bùng nổ giá” (từ 29/4 đến 5/5). Chương trình khuyến mãi giảm giá cho sản phẩm quạt điện không cánh và gói quà tặng đi kèm trì giá 950.000 đồng. Ngoài ra, ngành hàng gia dụng còn dành tặng 500 suất quà đầu tiên cho khách hàng trong ngày 30/4 và 1/5.

Một siêu thị điện máy khác là TopCare cũng đang hút người tiêu dùng khi tổ chức khuyến mãi lớn nhân dịp tròn 2 năm tuổi đúng vào dịp 30/4 và 1/5 với nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Doanh nghiệp phía Nam đang hoạt động khá mạnh ở Hà Nội là Nguyễn Kim cũng đang mạnh tay đính kèm các hình thức tặng quà, khuyến mãi trên các sản phẩm phục vụ mùa hè…

Hàng trăm mã hàng trong các siêu thị được bán với mức giá rẻ với số lượng hàng lớn, mẫu mã hàng phong phú. Các chương trình khuyến mãi chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng cơ hội mua hàng chính hãng với giá cả hợp lý.

Thỏa sức mua hàng tại Big C

Dự kiến lượng khách từ các tỉnh đổ về tăng cao, siêu thị Big C đã chuẩn bị một lượng hàng hóa lớn, đảm bảo hàng hóa dồi dào, phong phú đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân. Để chuẩn bị cho dịp này, siêu thị đã tăng lượng dự trữ hàng hóa lên 30%.

Cũng trong dịp này, tại các siêu thị Big C trên toàn quốc diễn ra chương trình khuyến mại giảm giá từ 5-50% cho hơn 1600 mặt hàng kèm nhiều quà tặng hấp dẫn.

Chương trình 10 sản phẩm thực phẩm với giá chỉ 5000 đồng cũng được người tiêu dùng rất quan tâm. Ngoài ra, tại Big C  còn diễn ra các chương trình hoạt náo như pha lóc cá, hướng dẫn chế biến món ăn từ cá, ăn thử,…
 
Tại các chi nhánh Big C tại các tỉnh như Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Nam Định diễn ra “Những ngày vàng” từ ngày 28/4 đến 2/5, giảm giá tới 40% cho 25 sản phẩm trải đều các ngành hàng thực phẩm, đồ uống, dệt may, hóa mỹ phẩm, điện máy, gia dụng.

Bên cạnh đó, các dịch vụ như thu ngân, giao hàng miễn phí, dịch vụ ăn uống, trông giữ xe, vệ sinh, an ninh… cũng được tăng cường.  Đặc biệt, tại những nơi có dịch vụ xe buýt Big C miễn phí như Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng siêu thị đã bố trí phương án dự phòng để sẵn sàng tăng chuyến, đảm bảo đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Nguồn: Vietnamplus.vn