Các chương trình giảm giá cho chủ thẻ Vietinbank tại Pico

29/05/2012 15:56:00
 
THÔNG BÁO
V/v: Thay đổi thể lệ CT khuyến mại cho chủ thẻ Cremium JCB VIETINBANK
và CT chiết khấu 15% cho chủ thẻ VIETINBANK khi mua Tivi SAMSUNG LCD/LED 40 inch trở lên
 
 I. Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng với thành công của chương trình khuyến mãi “BIG SALE NEW VỚI THẺ VIETINBANK TRÊN POS VIETINBANK”. Nay VietinBank trân trọng thông báo điều chỉnh, bổ sung Thể lệ, điều kiện và điều khoản chương trình khuyến mãi dành cho chủ thẻ Cremium JCB cụ thể như sau:

- Kể từ ngày 19/05/2012 đến ngày 31/05/2012, chủ thẻ Cremium JCB được chiết khấu 30% khi sử dụng thẻ Cremium JCB thanh toán trên POS VietinBank trên toàn quốc.

- Nay VietinBank quy định mỗi tài khoản thẻ tín dụng đủ điều kiện hưởng khuyến mãi theo quy định tại thể lệ của chương trình được nhận chiết khấu tối đa 500 ngàn đồng/tài khoản thẻ, Tức là giá trị chiết khấu tối đa cho các giao dịch thanh toán thẻ Cremium JCB trên POS VietinBank tại Hệ thống siêu thị điện máy Pico là 500.000 đồng, và chỉ áp dụng cho giao dịch đầu tiên và duy nhất.

Lưu ý:


- Số tiền chi chiết khấu cho khách hàng sẽ được ghi có vào tài khoản thẻ E-partner của khách hàng vào đợt chi thưởng tiếp theo là ngày 10/06/2012.

- Ngoài các nội dung điều chỉnh tại mục trên, các nội dung, phương pháp tính chiết khấu cho chủ thẻ và điều kiện khuyến mãi khác quy định tại thể lệ của chương trình không thay đổi.

 
II.Chương trình chiết khấu 15% cho chủ thẻ VIETINBANK khi mua Tivi SAMSUNG LCD/LED 40 inch trở lên
 
 1. Nội dung chương trình:
VIETINBANK và PICO thỏa thuận về việc hợp tác triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt, chiết khấu 15% cho chủ thẻ VIETINBANK khi mua Tivi SAMSUNG LCD/LED 40 inch trở lên (dưới đây gọi tắt là Tivi SamSung) qua POS của VIETINBANK tại PICO.
 1. Thời gian triển khai chương trình: Từ ngày 19/05/2012 đến ngày 30/06/2012 (hoặc đến khi hết ngân sách khuyến mại 900 triệu).
 2.  
 3. Điều kiện áp dụng:
 • Thẻ VIETINBANK bao gồm tất cả các loại thẻ do VIETINBANK phát hành và có logo VIETINBANK trên thẻ (bao gồm cả thẻ Cremium JCB).
 • Mỗi chủ thẻ VietinBank chỉ được áp dụng 1 lần chiết khấu duy nhất và cho 01 sản phẩm Tivi Samsung duy nhất. Giá trị hóa đơn mua tivi Samsung khớp với hóa đơn thanh toán thẻ Vietinbank. Khách hàng phải thanh toán 100% giá trị sản phẩm tham gia chương trình bằng thẻ VietinBank và qua POS của VietinBank. Vào kỳ đối chiếu hàng tháng ngân hàng sẽ hoàn lại số tiền chiết khấu vào tài khoản cho khách tham gia chương trình.
 • Chương trình này không áp dụng đồng thời với chương trình Hot Friday- ngày thứ 6 giảm 5%.

Ví dụ: Khách hàng B là chủ thẻ VietinBank khi mua Tivi Samsung LCD/LED 40” trở lên vào ngày thứ 6 trong chương trình này đã được giảm 15% thì không được giảm thêm 5% của chương trình Hot Friday(Chỉ được áp dụng 1 chương trình giảm giá).

 • Các khách hàng đã tham gia chương trình Hot Friday trước ngày 19/05/2012 vẫn được tham gia chương trình này khi mua Tivi Samsung.
4.  Các quy định khác khi tham gia chương trình:
 • Cung cấp cho thu ngân tại quầy thanh toán 04 số đầu và 04 số cuối thẻ ngân hàng VietinBank.
 • Tách riêng hóa đơn mua hàng cho sản phẩm Tivi Samsung LCD/LED 40” trở lên tham gia chương trình khuyến  mại.
 • Các sản phẩm Tivi Samsung tham gia chương trình bán đúng giá hệ thống, không được phép xin ký chiết khấu (Ngân hàng Vietinbank căn cứ vào giá hệ thống Pico quy định để thực hiện chiết khấu).

Chương trình 3 có thể được áp dụng đồng thời cùng với chương trình 4 trong các tất cả các ngày trong tuần.

(*) Không áp dụng đồng thời chương trình 3 với chương trình 1 vào ngày thứ 6

(**) Không áp dụng đồng thời với chương trình 4 với chương trình 1 vào ngày thứ 6

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm thẻ - Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank)
Địa chỉ: Khu Nội Chính - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 043.9421333
Email: Cardcenter@vietinbank.vn
Website: www.vietinbank.vn/card
 
 

Nguồn: Pico