Cả mớ bòng bong giặt giũ giải quyết gọn nhẹ bằng Twinwash LG


26/12/2017 12:00:00

Mọi bận tâm, lo lắng về giặt giũ, nào là đồ màu đồ trắng phải giặt riêng,mất thời gian, mưa ẩm quần áo sao mà khô, lại hôi thêm... Tất tần tật đều về số 0 khi bạn có MÁY GIẶT 2 ĐẦU 4 TAY TWINWash LG.

Twinwash Máy giặt lồng đôi ôm mọi nỗi lo giặt giũ của tôi

Tôi cá chắc rằng, 100 bà nội trợ thì có đến 99,99 người đều than phiền mỗi lần giặt giũ quần áo cho cả gia đình rất mất thời gian. Đặc biệt những gia đình có em bé thì lại càng vất vả. Trước tiên là phân loại đồ: áo sơ mi trắng, màu sáng một mẻ; đồ len một mẻ; đồ lụa một mẻ và đồ bé con một mẻ... Một ngày diễn ra thông thường thì cứ có 4 - 5 loại quần áo cần phân loại để giặt riêng, không làm vậy chắc vài ba bữa áo trắng thành '' màu cháo lòng'', hỏng hết đồ. Cứ như vậy thì đi làm về là cả tối chỉ có giặt với giũ. 

Đã nhiều lần ước mơ rằng giá như bây giờ cho ra đời được máy giặt có hai lồng, giặt được đôi mẻ cũng lúc thì tốt biết mấy. Cầu được ước thấy, bây giờ mọi nỗi lo, vất vả quanh việc giặt giũ đã được giải quyết khi SIÊU ANH HÙNG GIẶT GIŨ TWINWASH LG ra đời.

Công nghệ sinh ra để phục vụ và giải phóng sức lao động cho con người là hoàn toàn đúng với máy giặt lồng đôi Twinwash của LG. Bây giờ, có Twinwash LG tôi chẳng bận tâm về việc giặt giũ, nhiều lúc quần áo của chồng của con thay ra từ tối hôm trước, đã cho vào máy mà quên không giặt. Đến cơ quan chợt nhớ, chỉ cần mở ứng dụng điều khiển từ xa trên điện thoại, vậy là máy lại giặt như thường. Chưa bao giờ việc giặt giũ lại như một thú vui công nghệ.

Từ ngày sắm một chiếc, tối đến không cần mất thời gian vài 3 tiếng đồng hồ giặt từng mẻ đồ mà tha hồ nằm xem phim cùng cả gia đình. Nếu lười không muốn dậy phơi, hay trời nồm ẩm, mưa mù thì cũng chỉ cần một thao tác trên điện thoại chọn chế độ sấy là quần áo lại thơm tho, khô cong lại diệt toàn vi khuẩn. Đã từ lâu lắm không còn cảm giác cầm quần áo lên và hắt xì hơi liên tục vì mùi hôi rình của quần áo phơi không được nắng.

Qủa thật, sắm Twinwash - Máy giặt lồng đôi của LG là sự lụa chọn hoàn hảo nhất trong tất cả các sản phẩm điện máy của gia đình.

Vượt trội hoàn toàn so với dòng máy giặt thông thường

Nếu nói Twinwash LG - máy giặt lồng đôi này là sản phẩm nằm trên tầm cao nhất, hoàn toàn khác biệt với dòng máy giặt khác trên thị trường hiện nay quả là không sai. 

Nếu các dòng máy giặt khác có tích hợp đầu đủ công nghệ hiện đại như Inverter tiết kiệm điện nước, động cơ êm ái, không ồn, chạy như ru ngủ thì Twinwash của LG cũng hoàn toàn sở hữu những tính năng tuyệt vời này.

Còn nói về khả năng vượt trội nhất giặt hai mẻ riêng biệt cùng lúc thì cá chắc rằng trên thị trường chưa có bất cứ loại máy giặt nào làm được như Twinwash LG.

Khu vực bạn chọn đặt máy giặt là góc ban công, nhà tắm vì đó đơn giản chỉ là sản phẩm giặt giũ thông thì thì với Twinwash LG lại hoàn toàn mới lạ. ''Hơn cả một chiếc máy giặt, đó là nghệ thuật'' bởi thiết kế quá đỗi sang trọng, tinh tế, tựa như một món đồ nội thất trang hoàng thêm cho gia đình bạn.

 

 

 

Nguồn: Pico