Bùng nổ siêu thị điện máy


25/10/2010 08:34:00

 

Pico, đơn vị phát triển mô hình siêu thị điện máy khá nhanh tại Hà Nội - Ảnh: Bobi.

Nắm bắt được xu thế phát triển, hàng loạt các siêu thị điện máy đã ra đời nhằm phục vụ cho đông đảo người tiêu dùng.
 
Chỉ khoảng 5 năm về trước, để tìm mua các sản phẩm điện máy dùng cho sinh hoạt, người tiêu dùng có lẽ chỉ nhớ đến dãy phố Hai Bà Trưng với những cửa hàng bán sản phẩm nhỏ lẻ. Đến nay, sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp bán lẻ theo mô hình siêu thị đã đem lại nhiều thuận lợi cho người tiêu dùng.

Nắm bắt được xu thế phát triển của xã hội và nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, trong những năm qua, hàng loạt các siêu thị điện máy đã ra đời nhằm phục vụ cho đông đảo các thành phần.
 
Các chuỗi siêu thị điện máy lần lượt xuất hiện ngày càng nhiều cũng góp phần kích thích nhu cầu mua sắm. Không những thế, nó còn cho thấy sự phát triển lớn mạnh của các doanh nghiệp bán lẻ trong nước.

Sau sự thành công của Sài Gòn Nguyễn Kim, có thể kể đến Media Mart, Topcare, và Pico. Đây là những siêu thị lớn và đang là những thương hiệu tin cậy với người tiêu dùng Việt.

Những mô hình siêu thị ngày càng lớn, và phát triển rộng thành những chuỗi siêu thị cùng thương hiệu ở nhiều khu vực khác nhau đã làm tăng thêm khả năng phục vụ và nhanh chóng tạo được niềm tin trong xã hội.

Một trong số đó là chuỗi siêu thị Pico. Đến thời điểm hiện nay, doanh nghiệp này đã có đến 3 siêu thị lớn trên địa bàn Hà Nội. Gần đây nhất, sự kiện ra mắt siêu thị 5 tầng rộng lớn của Pico ở khu vực Cầu Giấy đã cho thấy sự nhanh nhạy trong sứ mệnh phục vụ người tiêu dùng của công ty non trẻ này.

Với tiêu chí bán hàng chính hãng, đảm bảo rõ xuất xứ, nguồn gốc, siêu thị này góp phần đưa sản phẩm có chất lượng và thương hiệu đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
 
Theo VnEconomy.vn

 

Nguồn: pico