Bình tắm nóng lạnh Ariston mang lại giá trị đích thực trong cuộc sống


05/01/2018 12:00:00

     Ariston là một trong những thương hiệu được nhiều người dùng Việt Nam biết đến và tin tưởng trên thị trường. Luôn đi đầu trong những hạng mục cải tiến thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới, để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng ngày một nâng cao của người tiêu dùng, hãng sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm cao cấp. Trong đó, hai mẫu sản phẩm Ariston được nhiều gia đình sử dụng nhất đó là Ariston SL20MT và Ariston SL30STMT. Cả hai mẫu sản phẩm này đều sở hữu thiết tinh tế màu sắc trang nhã phù hợp mọi không gian nhà tắm. 

Hình ảnh : Bình tắm Ariston SL20MT

Bình tắm Ariston SL20MT có dung tích 20 lít phù hợp với những gia đình có từ 2 đến 3 thành viên. Bình tắm Ariston SL30STMT sở hữu dung tích lớn hơn. Với dung tích 30 lít, SL30STMT thích hợp cho những gia đình có từ 4 đến 5 người. Hai mẫu sản phẩm bình tắm nóng lạnh này đều có nút điều khiển bố trí ở mặt trước, thuân tiện trong quá trình điều khiển. Ngoài ra, trên bề mặt máy có các thông số dễ hiểu, thông báo chính xác nhiệt độ hiện tại để người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ nước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thanh đốt tráng men Titan đóng vai trò là chiếc áo bảo vệ khỏi sự ăn mòn của các cặn bẩn, làm gia tăng tuổi thọ thanh đốt và hạn chế tiêu hao năng lượng. Bình có lớp cách nhiệt tốt nên giữ nước trong bình luôn được nóng trong thời gian dài, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí điện cho gia đình bạn. Cả hai sản phẩm này đều làm nóng nước nhanh chóng, hiệu quả, tăng hiệu suất sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng và thời gian chờ đợi cho gia đình bạn.

Hình ảnh : Bình tắm Ariston SL30STMT

Hầu hết dóng sản phẩm bình nóng lạnh Ariston đều sử dụng hệ thống ống dẫn nước vào với kiểu mới Flexomix cho phép cung cấp lượng nước nóng nhiều hơn 10% so với các máy nước nóng cùng loại và được thiết kế dựa trên những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Bởi vậy , không qua ngạc nhiên khi 2 mẫu sản phẩm Ariston SL20M và Ariston SL30STMT bán chạy nhất trên thị trường bình nóng lạnh trong thời gian gần đây.

Tham khảo thêm những thương hiệu bình tắm nóng lạnh uy tín và chất lượng tốt nhất tại đây

Nguồn: