“Bí kíp” mua sắm cho những người bận rộn


20/10/2015 10:35:00

Bạn muốn mua sắm một cách hiệu quả và tiết kiệm trong quỹ thời gian hạn hẹp của mình? Đừng bỏ qua những bí kíp mua sắm thông minh sau:

  1. Lên danh sách các vật dụng cần mua:

Việc mua sắm khi chưa lên danh sách các vật dụng cần thiết thực chất tốn nhiều thời gian hơn bạn tưởng. Nếu dành ra 5-10’ cho việc liệt kê các mặt hàng cần thiết, bạn hoàn toàn có thể tới thẳng các gian hàng cung cấp các sản phẩm mình cần và tiết kiệm được ít nhất 30’- 40’ so với thời gian phải “dạo quanh” siêu thị để tìm kiếm. Danh sách bạn lên càng rõ ràng bao nhiêu thì thời gian bạn tiết kiệm được càng nhiều bấy nhiêu: Hãy liệt kê chính xác số lượng sản phẩm mình muốn mua thay vì chỉ ghi tên mặt hàng để tránh tốn thời gian phân vân về số lượng hàng cần thiết tại cửa hàng.  

  1. Mua sắm vào các ngày trong tuần:

Có lẽ chúng ta đều biết các siêu thị đông đúc như thế nào vào dịp cuối tuần, bởi vậy, việc mua sắm vào các ngày này chắc chắn không phải là một sự lựa chọn khôn ngoan khi bạn là người có quỹ thời gian hạn hẹp.  Lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy cố gắng sắp xếp tới các trung tâm mua sắm vào các ngày trong tuần. Thứ 3 và thứ 4 thường sẽ những ngày các siêu thị bớt đông đúc và rất thuận lợi cho việc shopping được nhanh chóng.  

  1. Gộp các chuyến đi mua sắm làm một buổi:

Đây sẽ là một mẹo rất hữu ích khi bạn cần phải mua nhiều đồ ở các địa điểm khác nhau: Hãy gộp các chuyến mua sắm vào thành 1 buổi và lên kế hoạch cung đường hợp lý nhất tới các shop trong buổi hôm đó sao cho tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển nhất. Ban có thể sẽ mất nhiều hơn 1 buổi cho chuyến mua sắm gộp như thế này, nhưng sẽ tiết kiệm được một lượng thời gian không ít thay vì tốn nhiều thời gian cho lượt đi và lượt về của mỗi chuyến mua sắm nhỏ lẻ.

  1. Mua sắm online

Mua sắm online chắc chắn là giải pháp hoàn hảo dành cho những người bận rộn. Với cách này, bạn vừa có thể biết và so sánh tính năng, giá cả và kiểu dáng của đa dạng các loại sản phẩm mình cần, đồng thời tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Ngày 20-10 đã tới nhưng bạn vẫn chưa có thời gian trực tiếp chọn mua cho người phụ nữ thân yêu của mình một món quà thật ý nghĩa? Đừng bỏ lỡ cơ hội dành tặng một nửa của mình những sản phẩm “hot” nhất trên thị trường với giá SỐC chưa từng có chỉ áp dụng với MUA ONLINE duy nhất trong ngày 20-10!

Để biết thêm chi tiết chương trình, xem TẠI ĐÂY

 

Nguồn: PICO