Bao giá 15 ngày cho toàn bộ sản phẩm tại Điện máy Pico


01/01/1900 12:00:00

I. Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 07/01/2017 đến 31/03/2017

II. Địa điểm áp dụng:

 - Pico 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

 - Pico 578 Trần Phú, Từ Sơn, Bắc Ninh.

 - Pico 90 Lê Hồng Phong, TP. Ninh Bình, Ninh Bình.

 - Pico Bắc Giang: Tầng 1, tòa nhà Hapro, đường Hoàng Văn Thụ, Khu quảng trường 3/2, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

 - Pico 87 Quang Trung, TP. Nam Định, Nam Định.

 - Pico 1454 Hùng Vương, TP. Việt Trì, Phú Thọ.

 - Pico Số 1 Hai Bà Trưng, TX. Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

III. Nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi:

  1. MỤC ĐÍCH :

Tạo niềm tin và sự yên tâm về chính sách giá bán của Pico.

  1. PHẠM VI ÁP DỤNG

 - Tất cả các khách hàng mua các sản phẩm: Điện tử, Âm thanh, Điện lạnh, Gia dụng, IT, Mobile, Kỹ Thuật số và Phụ kiện công nghệ cao.

 - Không áp dụng cho các khách hàng là tổ chức mua dự án, mua chào thầu, mua đi bán lại.

 - Không áp dụng bao giá cho các sản phẩm giờ vàng, giá sốc, bốc thăm, khai trương, thanh lý, bày mẫu và các sự kiện ngắn hạn khác hoặc được đăng tải trên các phương tiện truyền thông gồm: Tờ rơi, báo giấy, báo mạng, mạng xã hội, popup quảng cáo trên website và trên truyền hình,…, và các sản phẩm có giá bán thấp hơn giá Pico nhưng trong quá trình kiểm tra và xác minh không có hàng bán thực tế.

 - Không áp dụng các trường hợp: khách hàng tham gia chương trình quà tặng đầu ngày; trả góp và trả góp lãi suất 0%, chương trình hoàn tiền của các ngân hàng…

  1. NỘI DUNG CHÍNH SÁCH

        3.1. Nội dung chi tiết & Điều kiện áp dụng:

 - Khi khách hàng so sánh và chứng minh được các sản phẩm cùng model của các siêu thị điện máy khác có cùng quy mô và cùng địa bàn kinh doanh có giá bán thấp hơn giá bán của Pico, trong vòng 15 ngày kể từ khi mua hàng (tính theo ngày in trên hóa đơn bán hàng) của Pico. Pico sẽ hoàn tiền cho khách hàng phần chêch lệch mà tổng giá trị bán trừ giá trị khuyến mãi thực của các siêu thị điện máy khác thấp hơn tổng giá bán lẻ sau khi trừ giá trị khuyến mại của Pico.

 

Công thức so sánh:

(Giá bán thực tế tại Pico) - (Tổng giá trị khuyến mãi của sản phẩm đó tại Pico) SO SÁNH VỚI  (Giá bán thực tế tại siêu thị khác) - (Tổng giá trị khuyến mại của sản phẩm đó)

 

Ví dụ: Giá thanh toán 10 triệu tặng thêm máy lọc không khí có gián bán tại Pico 1 triệu tức sản phẩm còn 9 triệu. Siêu thị khác bán model đó 9,5 triệu tặng nồi cơm điện có giá bán 200 nghìn đồng tại siêu thị đó tức sản phẩm còn 9,3 triệu, trong trường hợp này siêu thị khác đang có giá bán cao hơn Pico.

 

- Trường hợp không đáp ứng được, Pico sẽ hoàn trả lại 100% số tiền khách hàng mua sản phẩm và thu hồi lại sản phẩm hàng hóa.

 

        3.2. Căn cứ để chứng minh giá Pico cao hơn:

 - Khách hàng đưa ra được hóa đơn tài chính (bản gốc) của sản phẩm so sánh giá của các siêu thị khác để có cơ sở so sánh giá với giá bán sản phẩm của Pico.

 - Pico sẽ là người thực hiện kiểm tra và xác minh lại thông tin báo giá của khách hàng. Trong quá trình kiểm tra và xác minh giá bán của sản phẩm Pico chỉ căn cứ vào các siêu thị cùng quy mô trên cùng địa bàn.

 - Trường hợp, Pico hoàn trả 100% tiền và khách hàng trả lại sản phẩm, sản phẩm hoàn trả phải được đảm bảo hình thức không trầy xước, móp méo, có hóa đơn GTGT (VAT) do Pico xuất, còn nguyên vỏ thùng, vỏ hộp và các linh phụ kiện, hàng khuyến mại kèm theo. Nếu không sẽ thực hiện thu hồi tính phí theo bảng giá quy định của Pico.

 - Giá bán thấp hơn của các siêu thị khác phải có hiệu lực trong vòng 15 ngày bao giá.

 - Trong vòng 15 ngày có hiệu lực bao giá mỗi khách hàng chỉ được hoàn tiền duy nhất 1 lần.

 - Giá sản phẩm của Pico được so sánh với các siêu thị khác, không so sánh với giá bán sản phẩm trong thời điểm 15 ngày kể từ ngày mua tại hệ thống của Pico.

 - Chương trình này không áp dụng với các trường hợp thay đổi giá từ hãng hoặc nhà sản xuất.

Nguồn: PICO