Bạn có chọn mua tivi theo thương hiệu?


20/11/2015 11:30:00

Thương hiệu là một trong những tiêu chí quan trọng để chúng ta lựa chọn mua tivi. Đơn giản là một thương hiệu tốt sẽ mang đến một sản phẩm tốt. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thương hiệu tivi được chào bán, tuy nhiên hôm nay chúng tôi chỉ đưa ra một vài thương hiệu lớn được người tiêu dùng Việt yêu thích nhất. Đó là tivi LG, tivi Samsung, tivi Sonytivi Panasonic.

 

Mua tivi tại bất kỳ siêu thị điện máy nào tại Việt Nam bạn sẽ được nhân viên tư vấn giới thiệu nhiều thương hiệu với đủ các mức giá khác nhau và bạn sẽ chọn thương hiệu phù hợp với tiền lực tài chính của mình. Nếu gia đình bạn đang có ý định mua tivi mới, chúng tôi thật sự khuyên bạn rằng hãy chọn thương hiệu nổi tiếng cả về chất lượng, sáng tạo và giá trị sử dụng. Và tất nhiên Samsung, Sony, LG và Panasonic và thậm chí Toshiba đều là những thương hiệu nổi tiếng và đáng để bạn lựa chọn. Tuy nhiên mỗi thương hiệu sẽ có thế mạnh riêng, hãy cùng phân tích nhé.

Thiết kế độc đáo

Tivi Samsung là thương hiệu Tivi được xếp hàng top 1 tại thị trường Anh. Hàng năm, theo thông kế của công ty Hàn Quốc thì một số lượng khổng lồ đã được tung ra và chào bán tại đây, từ màn hình nhỏ đến màn hình lớn với công nghệ và tính năng hiện đại nhất. Samsung đang đứng đầu về công nghệ tivi tiên tiến, trong đó có màn hình OLED và 4K. Đặc biệt theo báo cáo thị phần tại Việt Nam thì tivi Samsung cũng đang là dòng tivi được người tiêu dùng yêu thích nhất.

Thiết kế đẹp, màn hình lớn

Tivi Sony là thương hiệu đến từ Nhật Bản, được biết Sony đã có một thời gian khó khăn khi cạnh tranh với sự thống lĩnh của Samsung và LG. Thương hiệu này đã giảm quy mô sản xuất và tập trung nâng cao chất lượng và phát triển công nghệ mới, trong đó có 4K siêu phân giải hình ảnh HD.

Màn hình LED 55 inch độ phân giải Full HD

Tivi LG cũng là một trong những thương hiệu được yêu thích và là đối thủ không đội trời chung với tivi Samsung. Cũng giống như Samsung, LG tung ra hàng hoạt Tivi mỗi năm và cũng tham gia vào làng công nghệ hiện đại, chẳng hạn như tivi 4K siêu HD, màn hình OLED và  tivi màn hình cong.

Thiết kế hiện đại với khung viền siêu mỏng tinh tế

Tivi Panasonic là một trong những thương hiệu uy tín với người tiêu dùng, tuy nhiên nó không thể cạnh tranh được với 2 dòng tivi là Samsung và LG. Hiện tại Panasonic đang gặp khó khăn dù đã có những cải tiến sản phẩm đáng kể.

Trên đây là một số gợi ý cho bạn về các thương hiệu đẳng cấp khi chọn mua tivi, với những thương hiệu này, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình một sản phẩm phù hợp về kiểu dáng cũng như chất lượng. Hiện tại Siêu thị điện máy Pico đang có chương trình khuyến mại ưu đãi cực lớn cho dòng tivi Samsung trong tháng khuyến mại Hà Nội. Nếu bạn có thể hãy đến với Pico để trải nghiệm hoặc đặt mua tivi online trên trang chính thức của Pico: Pico.vn để có thểm nhận được các chương trình dành cho hình thức mùa online nhé.

Nguồn: Pico