Banner Trên Cùng T6.2023
Theo dõi
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:
0

DANH MỤC SẢN PHẨM

12/12 2019

Asus ZenBook Flip 14 sức mạnh sáng tạo 360 độ

Kết hợp tính đa dụng với khả năng di động cực kì linh hoạt, ZenBook Flip 14 nổi bật với thiết kế NanoEdge gần như không viền giúp mẫu máy này nhỏ hơn gần 10% so với1 thế hệ tiền nhiệm. Màn hình 14-inch viền siêu mỏng trên cả 4 cạnh mang lại tỉ lệ màn hình trên thân máy lên đến 90%, đem đến một thiết kế khung máy vô cùng nhỏ gọn. Thiết kế bản lề ErgoLift gập xoay 360°, trang bị bộ vi xử lí AMD Ryzen™ 7 mới nhất, hỗ trợ bút stylus và bàn di chuột chức năng kép với Numberpad, ZenBook Flip 14 xứng đáng là mẫu máy đa dụng mạnh mẽ và linh hoạt vượt trội.

Thiết kế NanoEdge gần như không viền đột phá của ZenBook Flip 14 nâng tầm trải nghiệm hình ảnh ở một mức hoàn toàn mới. Viền siêu mỏng mở ra trước mắt bạn không gian hiển thị rộng mở và chìm đắm, hoàn toàn tập trung, dù làm việc hay giải trí, trải nghiệm hình ảnh đều thỏa mãn hoàn hảo.

ZenBook Flip 14 trang bị màn hình NanoEdge không viền trên bốn cạnh với tỷ lệ màn hình trên thân máy 90% đứng đầu thế giới không chỉ mang đến hình ảnh đẹp ngoạn mục mà còn trong một kích thước siêu nhỏ gọn, nhỏ gọn nhất từ trước đến nay và dễ dàng đồng hành cùng bạn đến mọi nơi.

Bản lề ErgoLift 360° linh hoạt trên ZenBook Flip 14 mang lại chuyển động êm mượt và giữ màn hình chắc chắn ở mọi góc lật. Bản lề tiên tiến này giúp nâng bàn phím tới vị trí gõ phím thoải mái nhất khi mở màn hình ở góc trên 135°. Trải qua những thử nghiệm khắt khe, bản lề ErgoLift mang đến độ tin cậy tối đa và an tâm tuyệt đối cho người dùng.

Dù là nhiếp ảnh gia hay nhà thiết kế cũng sẽ yêu thích khả năng vô tận mà ZenBook Flip 14 mang đến. Với sự hỗ mạnh mẽ của bút ASUS và Windows Ink, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho hoạt động sáng tạo. Bút ASUS với thiết kế nhôm mỏng và thanh lịch đem đến trải nghiệm tinh tế, một phụ kiện hoàn hảo cho phép bạn vẽ, viết hay chú thích chính xác trong bất kì ứng dụng được hỗ trợ nào. Windows Ink cho phép bạn tạo ghi chú, lưu lại những ý tưởng và chi tiết ngay khi chúng xảy ra. Bạn thậm chí có thể chup ảnh màn hình và chia sẻ chúng chỉ với 1 cú chạm.

Hiệu năng là một phần không thể thiếu trong trải nghiệm mà ZenBook mang lại và ZenBook Flip 14 xoay gập chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi đã chọn lựa từng linh kiện để đem đến hiệu năng tốt nhất có thể trong một thiết kế mỏng nhẹ, biến ZenBook Flip 14 trở thành nguồn sức mạnh siêu linh hoạt với tốc độ xử lý nhanh nhất từ trước đến nay. Bạn sẽ không bao giờ phải chờ đợi với ZenBook Flip 14 cho dù tác vụ cần xử lý nặng như thế nào.

Với ZenBook Flip 14 và Windows Hello, khuôn mặt của bạn chính là mật khẩu! Camera hồng ngoại (IR) phía trước nhận diện khuôn mặt trong giây lát và cho phép bạn đăng nhập nhanh và bảo mật.

Tin xem nhiều

Sản phẩm nổi bật

Giỏ hàng của bạn
0 sản phẩm

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH