Ariston khai trương không gian trưng bày mới tại Pico


06/12/2016 12:00:00

Buổi lễ được tiến hành vào ngày 6/12 tại siêu thị Pico 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội bởi Ariston Thermo Việt Nam và siêu thị điện máy Pico.

Pico là siêu thị điện máy đầu tiên được lựa chọn lắp đặt không gian trưng bày sản phẩm mới của Ariston Thermo Việt Nam. Đây cũng là không gian trưng bày kiểu mới đầu tiên và duy nhất trong ngành máy nước nóng. Không gian này sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thiết thực và nắm bắt được thông tin về sản phẩm một cách tốt nhất.

 

Sự kiện lần này đánh dấu sự thành công của Ariston Thermo Việt Nam và một lần nữa khẳng định mối quan hệ tốt đẹp, hỗ trợ nhau cùng phát triển giữa Ariston và Pico trong suốt 10 năm qua. Tại hệ thống siêu thị điện máy Pico, máy nước nóng Ariston liên tục nhiều năm liền giữ vị trí số 1 về doanh số bán hàng, minh chứng cho sự đi đầu về chất lượng và thiết kế sản phẩm của một thương hiệu Ý hàng đầu.

Bà Vũ Thị Ngọc Huệ, Giám đốc Marketing Công ty cổ phần Pico cho biết sự kiện lần này đánh dấu bước phát triển mới quan trọng của Pico và Ariston, bà cũng hy vọng thời gian tới hai bên sẽ có sự hỗ trợ tối đa để cùng nhau phát triển, khẳng định thương hiệu điện máy hàng đầu Việt nam - Pico cũng như thương hiệu máy nước nóng Ariston.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Stefano Ranghieri, Giám đốc Marketing khu vực của Ariston Thermo cho biết, đối với Ariston tại Việt Nam, Pico là đối tác hàng đầu trong kênh phân phối san phẩm. Ariston đánh giá cao và luôn chú trọng xấy dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên.

“Trong sự kiện này, Ariston cũng đã cho ra mắt, trưng bày các sản phẩm máy nước nóng mới nhất, hiện đại nhất và Pico cũng là siêu thị điện máy đầu tiên tại Việt Nam mà Ariston chọn để triển khai sự kiện quan trọng này”, ông Stefano cho biết thêm.

Hệ thống siêu thị điện máy Pico là nhà bán lẻ các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston chính hãng tại Việt Nam. Các sản phẩm bán tại Pico luôn được đảm bảo về chất lượng và giá thành tốt nhất.

Pico - Hệ thống siêu thị điện máy hàng đầu Việt Nam

Số 8 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

 - Số 90 Lê Hồng Phong, phường Vân Giang, TP. Ninh Bình

 - Số 2 phố Long Biên 2, Long Biên, Hà Nội

 - 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

 - 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 - 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

 - 240 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

 - 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

 - 578 Trần Phú, Từ Sơn, Bắc Ninh

 - 1454 - 1456 Hùng Vương, Việt Trì, Phú Thọ

 - Số 1 Hai Bà Trưng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

- Tầng 1, Tòa nhà Hapro, đường Hoàng Văn Thụ, gần khu Quảng trường 3/2, TP. Bắc Giang

Nguồn: