Apple đã mang về thành công vang dội trong năm 2019


28/12/2019 12:00:00
Năm qua, “Nhà Táo” đã mang về không ít những thắng lợi trên nhiều dòng sản phẩm, bao gồm cả iPhone, iPad và Apple Watch.

Năm nay, thị trường điện thoại di động chứng kiến ​​sự gia tăng của nhiều xu hướng mới, tất cả các thương hiệu đều nhanh chóng thay đổi để bắt kịp với thị hiếu của người tiêu dùng. Trong loạt bài này, trọng tâm sẽ hướng về Apple với những thành, bại của hãng trong năm 2019. Apple kết thúc một thập kỷ thống trị ở mức cao, chuẩn bị tinh thần cho năm 2020.

Cặp iPhone thành công nhất: iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max của Apple bị chê không ít do vẫn giữ lại thiết kế hai năm tuổi và tối thiểu về mặt nâng cấp. Nhưng cặp đôi này vẫn nhận được nhiều lời khen với cụm 3 camera và có tuổi thọ pin được cải thiện cao, mang lại hiệu suất tốt nhất và hiệu năng chưa từng có.

Cặp iPhone Pro đã đảm bảo danh tiếng và lợi nhuận của Apple vẫn ở trạng thái tốt nhất cho đến khi iPhone 12 năm 2020 được cải tiến thực sự được tung ra.

Phiên bản iPhone thất bại: iPhone 11

iPhone 11 đã cố gắng hết sức để trở thành một thành viên đầy đủ tính năng của “gia đình” iPhone năm nay nhưng vẫn thất bại do có màn hình kém hơn. Bù lại, iPhone 11 có cụm camera kép tuyệt vời, chip di động tốt nhất, pin “trâu” và giá phải chăng hơn.

Nhưng màn hình LCD 1080p của máy là màn hình kém nhất ở mức giá này và thiết bị chỉ đi kèm bộ sạc có dây 5W. Trong khi đó, OnePlus 7T lại có cấu hình hấp dẫn hơn với mức giá thấp hơn – màn hình AMOLED với tốc độ làm mới 90Hz, bộ nhớ trong 128GB, 3 camera sau và bộ sạc 30W.

Máy tính bảng tốt nhất: iPad 10,2 inch

Apple về cơ bản đã sở hữu thị trường máy tính bảng nhưng điều đó vẫn không ngăn cản hãng này làm cho sản phẩm của mình ngày càng tốt hơn. iPad 10,2 inch mới nhất là một cải tiến lớn so với “người tiền nhiệm”.

iPad mới có màn hình 10,2 inch lớn hơn (so với 9,7 inch trước đó) cũng hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil trong khi vẫn giữ được thời lượng pin 10 giờ và quan trọng hơn là mức giá rất hợp lý .

Sản phẩm thất bại: Tấm sạc AirPower

Apple lần đầu tiên công bố bộ sạc không dây AirPower vào tháng 09/2017 và vào tháng 03/2019, công ty đã chính thức hủy bỏ sản phẩm. Sau mười tám tháng tin đồn, AirPower đã khiến cho các fan hâm mộ Apple sự hụt hẫng.

Đồng hồ thông minh tốt nhất: Apple Watch Series 5

Tương tự như thị trường máy tính bảng, Apple có một vị trí vững chắc trên chiếc smartwatch. Apple Watch Series 5 mới nhất cuối cùng đã mang đến màn hình Luôn bật cho số đông người dùng trong khi vẫn duy trì thời lượng pin như sản phẩm tiền nhiệm. Đáng chú ý, Apple Watch Series 5 đã thêm chức năng đo nhịp tim ECG (được hỗ trợ ở một số quốc gia), có thể cứu mạng nhiều người trong tình huống nguy cấp.

 

Nguồn: Tổng hợp