Ấn tượng với camera selfie 25 MP của Oppo F7


03/04/2018 12:00:00

F7 vừa được giới thiệu tại Ấn Độ với màn hình 6.23 inch, độ phân giải Full HD+, tỉ lệ 19:9 cho không gian hiển thị lên tới 89% ở bề mặt trước. Về chất lượng hiển thị, OPPO F7 cho màu sắc tốt khá bắt mắt dưới mọi góc nhìn. Ngoài cấu hình tương đối ổn định, các tính năng trên sản phẩm cũng được nâng cấp. Tính năng nhận diện khuôn mặt để mở khoá Face Unlock trên F7 được nâng cấp so với F5 khi nhận diện tới 128 điểm khác biệt, tăng cường bảo mật khi yêu cầu người dùng phải mở mắt mới hoạt động.

Camera trước chính là điểm nhấn của OPPO F7 giúp nó được gọi là “chuyên gia selfie”. Cảm biến này có độ phân giải 25 MP, khẩu độ F/2.0, hỗ trợ HDR nên hứa hẹn chụp ảnh với dải màu rộng. Sản phẩm còn có AI, có thể nhận ra chủ thể là nam hay nữ để tăng cường các tính năng làm đẹp.

Bên cạnh đó, còn có một chế độ gọi là Vivid, giúp màu sắc bức ảnh hài hòa hơn. Thêm vào đó, bạn cũng có AR Stickers – giống như nhiều mẫu smartphone ra mắt gần đây.OPPO F7 chỉ được trang bị 1 camera đơn trước lẫn sau, tuy nhiên nó vẫn có thể chụp ảnh xóa phông nhờ thuật toán phần mềm. Nếu bạn là một tín đồ chuyên chụp Selfie thì chắc chắn mẫu smartphone này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Nguồn: Sưu tầm