Acer Asprire 5 thiết kế vỏ nhôm sang trọng, pin bền 11 tiếng


30/09/2019 12:00:00

Thiết kế của Acer Aspire 5 đã có sự lột xác hoàn toàn , vỏ laptop làm từ chất liệu nhôm họa tiết phây xước bảo vệ thân máy với những tác động vật lí bên ngoài đồng thời giúp tản nhiệt hiệu quả hơn so với vật liệu nhựa. Phần viền màn hình được làm cực mỏng cho góc nhìn rộng hơn. Độ mỏng của máy chỉ 17.95mm giúp Aspire 5 có thể đồng hành với người dùng mọi lúc mọi nơi. Aspire 5 có nhiều lựa chọn cấu hình với kích thước màn hình 14inch và 15inch.
Thời lượng pin của Aspire 5 nói riêng và các laptop của Acer nói chung đã được nâng cấp đáng kể. Với thời lượng sử dụng 11 tiếng liên tục, Aspire 5 có thế đáp ứng đủ một ngày làm việc và học tập liên tục của người dùng.


Acer Aspire 5 mới có cấu hình cao nhất đến Intel Core i5 thế hệ thứ 10 - 10210U, card màn hình rời NVidia GeForce MX250, bộ nhớ RAM 8 GB (nâng cấp tối đa 16 GB), dung lượng lưu trữ lên đến 1 TB PCIe NVMe SSD (có thể nâng cấp lên tối đa 2 TB HDD).
Đây là một trong những laptop đầu tiên được trang bị vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 10 mới nhất tại Việt Nam, cũng là chiếc hiếm hoi có dung lượng lưu trữ mặc định lên đến 1 TB SSD trong cùng phân khúc.
Với vi xử lý mới này, hiệu năng đa nhiệm sẽ được cải thiện đến 41% so với thế hệ trước, giúp cho người dùng Acer Aspire 5 dễ dàng làm việc đa tác vụ và xử lý công việc một cách mượt mà.
Aspire 5 phiên bản mới sở hữu màn hình Full HD cho khả năng hiển thị nội dung sắc nét. Màn hình này còn được trang bị tấm nền IPS (tùy cấu hình), giúp tăng góc nhìn lên 178 độ.


Acer Aspire 5 mới sở hữu cổng kết nối phổ rộng trong một thiết kế mỏng nhẹ bậc nhất phân khúc, gồm: Một cổng USB Type-C tốc độ cao, 2 cổng USB 3.1, một cổng USB 2.0, 1 cổng HDMI hỗ trợ HDCP, một jack cắm tai nghe 3,5 mm (hỗ trợ tai nghe có microphone tích hợp), một cổng Ethernet và một cổng nguồn. Chiếc máy này cũng được hỗ trợ Bluetooth 5.0 để kết nối với các thiết bị không dây.

Nguồn: Sưu tầm