Nồi cơm điện CUCKOO CR1413 2.5L, 800w

Còn hàng2.199.000₫

Đặc điểm nổi bật của Nồi cơm điện CUCKOO CR1413 2.5L, 800w

Thiết kế nhỏ gọn, nấu cơm ngon

Thiết kế nhỏ gọn, nấu cơm ngon

Nồi cơm Cukoo CR1413 thiết kế kiểu dáng đẹp, màu sắc hài hòa lạ mắt khác hẳn mới những loại nồi truyền thống thu hút và ưa nhìn. Nhờ công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp mà lớp sơn rất bền màu, giữ được lâu, bảo vệ chất liệu bên trong, chống rỉ sét.

Tính năng cao

Tính năng cao

Nồi cơm Cukoo CR1413 có dung tích 2.5 lít, truyền nhiệt ba chiều là từ đáy lên, từ trên xuống, xung quanh thân nồi giúp cơm luôn chín đều cho dù có nấu với lượng gạo lớn, tiết kiệm điện năng và thời gian. 

Nhiều tiện ích

Nhiều tiện ích

Nồi cơm Cukoo CR1413  có cấu tạo mâm nhiệt lớn giúp nồi thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều để làm chín đều cơm và rút ngắn thời gian nấu cơm ở mọi nơi. Bên cạnh đó, bông thủy tinh bao quanh thân nồi giúp sau khi nấu xong có khả năng giữ ấm cơm đến 12 tiếng, đảm bảo cả ngày bạn đều có chén cơm nóng hổi, thơm ngon. Đặc biệt nồi còn có tính năng đặt giờ, hẹn giờ dễ dàng.


 Chất liệu bền bỉ,an toànChất liệu bền bỉ,an toàn

Lòng nồi được phủ một lớp men chống dính cao cấp nên không làm những hạt cơm bị đóng thành tảng cháy sau khi nấu, hạn chế được lượng gạo dư thừa.Hệ thống rơle kép nhiệt - điện giúp an toàn gấp 2 lần sản phẩm khác, chịu được điện áp không ổn định

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼