9 cách sử dụng tai nghe Iphone thông minh


01/01/1900 12:00:00
 1. Tạm dừng một bài hát hoặc video:
  Nếu bạn đang nghe một bài hát hoặc xem một đoạn video và muốn tạm dừng chúng, hãy ấn vào phím giữa trên tai nghe. Để tiếp tục phát nhạc hoặc video hãy lặp lại thao tác đó. Đây chắc hẳn là cách điều khiển quen thuộc nhất với người dùng tai nghe này
 1. Tua nhanh hoặc quay ngược một bài hát:
  Nếu muốn tua nhanh một bài hát hãy bấm vào nút giữa hai lần và giữ chặt nút giữa ở lần bấm thứ hai, bài hát sẽ được tua nhanh hơn. Nếu như muốn tua ngược một bài hát hãy bấm vào nút giữa ba lần sau đó giữ chặt ở lần bấm thứ ba.

taingheIp

 1. Nghe điện thoại
  Nếu như bạn đang sử dụng tai nghe và có cuộc điện thoại gọi tới, hãy bấm phím giữa của tai nghe một lần để nghe điện. Nếu như muốn dừng cuộc gọi chỉ cần bấm một lần vào phím giữa và cuộc gọi sẽ được ngắt.
 1. Chụp ảnh
  Giả sử bạn đang nghe điện thoại của một người, cùng lúc có một người khác gọi tới số của bạn. Bạn có thể chuyển sang cuộc gọi mới nhanh chóng bằng cách bấm một lần vào phím giữa. Để tắt cuộc gọi mới hãy bấm và giữ phím giữa trong vòng 2 giây.
 1. Next bài nhạc
  Để chỉnh next bài hát tiếp theo bạn chỉ cần bấm 2 lần nút giữa liên tiếp, và nếu bạn muốn quay lại bài hát trước đó thì bạn hãy bấm 3 lần vào nút giữa.
 1. Chuyển cuộc gọi
  Để chuyển qua cuộc gọi khác trong lúc nghe điện thoại bằng cách bấm vào nút chính giữa.
 1. Quay Video nhanh
  Một cách sử dụng tai nghe Iphone 5 bí ẩn khác đó là cách quay video nhanh trên Iphone, tính năng này yêu cầu Iphone của bạn phải nâng cấp Ios 5 trở lên, để thực hiện được tính năng này bạn chỉ cần bấm nút + là nó sẽ chuyển qua chế độ quay video giúp bạn.
 1. Mở Siri
  Tính năng này đã được Apple phát triển từ tai nghe Iphone 4 trở đi, để mở chức năng này bạn chỉ cần bấm nút giữa và giữ trong vòng vài giây
 1. Từ chối cuộc gọi tới
  Nếu như bạn đang nghe nhạc và có điện thoại nhưng không muốn nghe máy, bạn có thể từ chối cuộc gọi tới bằng cách giữ phím giữa trong vòng vài giây, hai tiếng beep sẽ được phát lên báo hiệu cuộc gọi bị ngắt.

Cuối bài Pico xin chia sẻ cách đeo tai nghe Iphone để đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất đầy đủ nhất. Chú ý là khi gắn ngược như thế thì bạn cũng phải đổi lại thứ tự L-R R-L lại luôn nhé.

deo tai nghe Iphone

Nguồn: Pico