7 điện thoại sắp lên kệ tháng 9


07/09/2011 05:04:00

Apple có thể sẽ trình làng chiếc iPhone thế hệ thứ 5 của mình trong tháng này, tuy nhiên, "Quả táo" vẫn đang giữ kín thông tin về sản phẩm mới. Trong khi đó, đây là thời điểm mà Nokia tung ra các sản phẩm đáng chú ý còn Samsung, BlackBerry hướng vào smartphone tầm trung.

Dưới đây là 7 mẫu điện thoại dự kiến sẽ có mặt trên các kệ hàng trong tháng 9 này.

Nokia N9

N9 sẽ có hàng xách tay trước. Ảnh: Quốc Huy.
N9 sẽ có hàng xách tay trước. Ảnh: Quốc Huy.

Nokia sẽ chọn một vài thị trường để bán N9 trước, trong đó kế hoạch đưa vào Việt Nam sẽ lùi lại trong quý IV. Máy có thể sớm xuất hiện hàng xách tay vào cuối tháng này. N9 là mẫu MeeGo đầu tiên của hãng di động Phần Lan, thiết bị sở hữu màn hình AMOLED 3,9 inch, giao diện đặc biệt với cách vuốt trượt và tiết kiệm phím bấm tối đa.

Samsung I9103 Galaxy R

Galaxy R sắp có hàng xách tay. Ảnh: GSM Arena.
Galaxy R sắp có hàng xách tay. Ảnh: GSM Arena.

Mẫu di động với tên gọi mới Galaxy R đã bắt đầu có mặt trên một số thị trường bên ngoài, máy sẽ có hàng xách tay trong thời gian tới. Model này là bản rút gọn của Galaxy S II, máy sử dụng màn hình SLCD 4,2 inch, vi xử lý hai nhân tốc độ 1GHz.

Nokia 101

Nokia 101 với thiết kế đơn giản.
Nokia 101 với thiết kế đơn giản.

Sau 3 phiên bản hai sim xuất hiện tại Việt Nam, nhà sản xuất Phần Lan đang tiếp tục đưa thiết bị thứ 4 về. Nokia 101 có giá bán chưa tới một triệu đồng, máy chạy hai sim và sở hữu kiểu dáng dạng thanh đơn giản.

BlackBerry Curve 9360

Curve 9360 với thiết kế mỏng.
Curve 9360 với thiết kế mỏng.

RIM đã bắt đầu bán dòng Curve siêu mỏng mới ra thị trường, chiếc Curve 9360 dành cho các thị trường dùng mạng GSM chạy OS 7 mới nhất, máy sở hữu màn hình 2,44 inch độ phân giải HVGA (480 x 360 pixel), hỗ trợ Wi-Fi chuẩn n, GPS, NFC, camera 5 Megapixel.

Nokia 500

Nokia 500 với tốc độ 1GHz.
Nokia 500 với tốc độ 1GHz.

Nokia 500 cũng rậm rịch được các cửa hàng chuẩn bị để bán ra vào giữa tháng này. Đây là chiếc Symbian có tốc độ 1GHz, máy có màn hình chạm 3,2 inch, hướng tới phân khúc tầm trung.

Nokia Oro

Oro là điện thoại hạng sang của Nokia.
Oro là điện thoại hạng sang của Nokia.

Oro là mẫu di động hạng sang và có thể không bán chính thức tại Việt Nam, model này có ruột là chiếc C7, máy có bộ khung kết hợp đá sapphire, vàng và mặt da cao cấp phía sau. Oro có giá khoảng 800 euro (tương đương hơn 23 triệu đồng).

HP Pre 3

Pre 3 với thiết kế trượt, chạy webOS.
Pre 3 với thiết kế trượt, chạy webOS.

Pre 3 là mẫu di động chạy webOS của HP, thiết bị sẽ không được bán chính thức tại Việt Nam, máy có vi xử lý lõi đơn 1,4GHz, màn hình 3,6 inch với camera 5 Megapixel.

 

Nguồn: Sohoa.net