5 lý do máy ảnh MV800 phù hợp với giới trẻ


15/05/2012 10:26:00
Thiết kế gọn đẹp
 


MV800 sở hữu một thiết kế mảnh mai, gọn nhẹ vừa vặn trong lòng bàn tay. Thân máy tuy mỏng nhưng rất chắc chắn bởi lớp vỏ kim loại mài xước vừa sang trọng vừa bảo vệ tốt máy khỏi va chạm khi di chuyển.
 
Màn hình cảm ứng có thể xoay 180 độ độc đáo
 

Thay cho những nút bấm rườm rà, MV800 được trang bị màn hình cảm ứng điện dung lớn đến 3 inch với giao diện rất dễ sử dụng.
 
 
Thao tác điều khiển đơn giản trên màn hình cảm ứng rộng 3 inch
 
Khác hẳn với những dòng máy ảnh thông thường, điểm đặc biệt của MV800 nằm ở chỗ màn hình có thể xoay được 180 độ.Điều này sẽ rất hữu ích khi bạn muốn tự chụp chân dung hoặc khai thác những góc lạ và khó mà máy thường không thể chụp được như rất thấp, hoặc rất cao.
 

MV800 chụp được những vật thể từ góc thấp.
 
Và các góc rất cao từ trên xuống
 
Cấu hình phần cứng ấn tượng
 
So với các dòng máy chụp ảnh bỏ túi, chất lượng phần cứng của MV800 được xếp vào hàng cao cấp như thấu kính Schneider Kreuznach của Đức cho chất lượng ảnh rõ nét, tiêu cự ngắn 26mm cho phép chụp được khung cảnh rất rộng, độ phân giải cao 16.1 mpx và khả năng quay phim HD 720p đến 30 khung hình/s.
 
 
Ống kính góc rộng 26mm Scheinder cao cấp
 
Hiệu ứng chụp phong phú cho sức sáng tạo không giới hạn
 
Tính năng Hiệu ứng Ảnh thông minh thế hệ 3 (Smart Filter 3.0) cho phép MV800 tạo ra được 14 hiệu ứng ảnh độc đáo cho mỗi bức ảnh.Người dùng có thể cho ra đời những tấm ảnh sinh động và lạ mắt hơn mà không nhất thiết phải biết chỉnh sửa ảnh trên Photoshop. Từ những hiệu ứng nghệ thuật như Hoài cổ (Retro), Trắng đen (Classic), Tối bốn góc (Vignetting) đến những hiệu ứng vui nhộn như Màu nước (Watercolor), Hoạt hình (Cartoonize), Mắt cá (Fish Eye)…
 
 
Mười bốn hiệu ứng Smart Filter 3.0 độc đáo.
 
 
Kết hợp giữa màn hình xoay 180 độ và Smart Filter 3.0, MV800 mở ra một xu hướng chụp ảnh hấp dẫn hơn, sáng tạo hơn bằng cách phối hợp giữa các góc ảnh lạ mắt và hiệu ứng ảnh nghệ thuật.
 
Hợp trào lưu của giới trẻ
 
 
Giới trẻ, đặc biệt là những bạn nữ, luôn muốn có những album ảnh đẹp để khoe với bạn bè, cập nhât hình ảnh trên Facebook hay đơn giản là ghi lại cuộc sống theo phong cách rất riêng của  mình. Với những tính năng độc đáo, cũng dễ hiểu vì sao MV800 đã tạo ra một cơn sốt nho nhỏ trong lòng giới trẻ.Ngày 8/3 sắp tới, máy ảnh MV800 có thể sẽ tiếp tục trở thành một trong những món quà ưa thích được giới trẻ chọn làm quà tặng.

Nguồn: Dantri.com.vn