5 ĐẶC TÍNH VƯỢT TRỘI CHỈ CÓ Ở MÁY GIẶT SMART INVERTER LG


30/10/2017 12:00:00

25/10 vừa qua, LG đã chính thức cho ra mắt 6 mẫu máy giặt Smart Inverter tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng máy giặt sở hữu công nghệ hiện đại nhất, một lần nữa khẳng định chỗ đứng, khả năng ‘phủ sóng” công nghệ Inverter 100% trên các mẫu máy giặt hiện có của hãng.

Từ lúc ra mắt cho đến nay, 6 mẫu máy giặt Smart Inverter của LG nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng đến mua sắm tại Pico. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng vượt trội, thuyết phục bạn chọn lựa Smart Inverter của LG.

Thứ nhất, động cơ bền bỉ, giảm rung và ồn tuyệt đối so với động cơ thông thường

 

Động cơ máy giặt Smart Inverter là sự kết hợp giữa công nghệ Inverter với động cơ nam châm vĩnh cửu không chổi than BLDC và lớp vỏ BMC bọc xung quanh giúp bảo vệ động cơ, ngăn cản sự xâm nhập của bụi, côn trùng và độ ẩm từ bên ngoài. Từ đó giúp nâng cao khả năng bền bỉ, đồng thời giảm rung và giảm ồn hơn so với động cơ thông thường. LG cũng cam kết bảo hành 10 năm đối với động cơ máy giặt Smart Inverter.

Thứ hai, tiết kiệm đến 36% điện năng so với máy giặt thông thường

Việc tích hợp Smart Motion với 3 chuyển động giặt cùng công nghệ TurboDrum giúp giảm xoắn rối và chăm sóc quần áo chuyên biệt hơn. Các mẫu máy giặt LG Smart Inverter được ra mắt lần này đều có khả năng tiết kiệm điện năng ấn tượng, chỉ khoảng 67Wh cho một lần giặt, tiết kiệm đến 36% điện năng so với máy giặt lồng đứng thông thường.

 Thứ ba, mức giá vừa tầm,  rất hợp lý với mức sống của người Việt

6 mẫu máy giặt Smart Inverter 2017 hoàn toàn mới được LG giới thiệu có khối lượng giặt từ 8.5kg tới 11kg, tương ứng với mức giá dao động từ 6.790.000 đồng tới 8.970.000 đồng.

Đây là một mức giá rất hợp lý, vừa tầm với thu nhập trung bình của người Việt. Hơn thế nữa, so với các dòng sản phẩm máy giặt áp dụng công nghệ Smart Inverter trên thị trường hiện nay thì mức giá trên được đánh giá tầm trung, phù hợp đại đa số gia đình Việt.

Thứ tư, tích hợp tính năng tiên tiến đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng

Chưa kể, công nghệ Smart Inverter còn giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng, nhờ tích hợp những công nghệ tiên tiến như: Smart Diagnosis - ứng dụng chẩn đoán lỗi của máy giặt trên Smartphone; nắp đóng trợ lực với lớp kính kim cương lớn chịu được va đập mạnh, chống xước và có góc nhìn rộng cho người dùng; chức năng Auto Restart – tự khởi động lại – cho phép máy tự khởi động lại từ chu trình đang chạy dở trong tình huống mất điện đột ngột…

Thứ năm, thác nước vòng cung giảm thiểu cặn bột giặt còn sót

Nếu những dòng máy giặt thông thường sau một thời gian sử dụng rơi vào tình trạng cặn bột giặt còn sót lại trên quần áo gây ra di ứng, mẩn ngứa thì 6 mẫu máy giặt Smart Inverter của LG sẽ hạn chế tối đa vấn đề này.

Thiết kế lồng giặt với thác nước vòng cung giúp hòa tan bột giặt nhanh chóng để dễ dàng thẩm thấu vào áo quần, đồng thời giảm thiểu cặn bột giặt còn sót lại gây dị ứng và mẩn ngứa

 Hãy cùng chiêm ngưỡng 6 dòng máy giặt Smart Inverter LG mới nhất!

 

 

 

Nguồn: Pico