5 cách bố trí máy giặt cho căn nhà bạn thêm xinh


01/01/1900 12:00:00

Đặt máy giặt ở vị trí nào cũng là câu hỏi khó với nhiều người, đặc biệt là ở những gia đình hạn chế về không gian. 5 cách bố trí máy giặt dưới đây là những gợi ý hay giúp bạn biến chiếc máy giặt thành vật trang trí trong ngôi nhà của mình.

1. Khi máy giặt là vật trang trí

Nhà đã quá chật mà nhồi nhét cả chiếc máy giặt to đùng vào thì thật mất thẩm mỹ đúng không? Bạn hãy thử sáng tạo một chút, biến tấu "cánh tay giặt giũ" bằng cách dán các họa tiết đáng yêu, "tông suyệt tông" với nội thất ngôi nhà xem. Không gian chật hẹp sẽ trở nên đẹp mắt và gọn gàng hơn đấy!

 

Trang trí máy giặt để chúng hòa quyện với không gian nội thất căn nhà

2. Đặt máy giặt âm tủ

Một biện pháp vô cùng hữu ích là bạn hãy sắp xếp chúng âm tủ. Với diện tích nhỏ trong nhà bếp, bạn đặt chúng ở nơi thoáng mát, trong góc tủ. Lưu ý là cách này chỉ thích hợp với những chiếc máy giặt lồng ngang thôi.

 

Đặt máy giặt như thế này sẽ tiết kiệm diện tích rất nhiều

3. Lường trước kích thước

Trước khi bố trí máy giặt, bạn nên đo đạc chúng thật kỹ và sắp xếp ở một nơi hợp lí. Nên tránh tình trạng mua máy giặt quá to so với diện tích bạn định sắp đặt.

 

Đo đạc diện tích trước khi đặt máy giặt

Ngoài ra, bạn có thể tận dụng những khoảng không do lỗi thiết kế để đặt máy giặt của mình, miễn sao vừa đủ để máy hoạt động là được.

4. Cho máy giặt vào phòng tắm

Phòng tắm là nơi ẩm ướt, dễ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ và khả năng hoạt động của máy giặt nên không được khuyến khích giặt. Tuy nhiên, nếu phòng tắm nhà bạn vừa đủ to và diện tích bên ngoài đã không thể chứa nổi máy thì hãy chọn biện pháp này, với điều kiện là vị trí đó phải tránh xa vị trí ẩm ướt nhé!

 

Sắp xếp máy giặt vào phòng tắm

5. Chọn máy giặt cỡ nhỏ

Nếu những gợi ý trên vẫn không thể "gỡ rối" tình hình, vậy thì chỉ còn cách duy nhất là chọn máy giặt cỡ nhỏ thôi.

Máy giặt nhỏ gọn, dung tích giặt thích hợp cho nhà chật

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy giặt giá rẻ, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài bán hàng: 1900-6619, tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-6699, hoặc truy cập vào website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn 

Nguồn: