Sưởi Nhiệt Mutosi MCH-2000E 2000W Gốm Ceramic

Không Kinh Doanh


SKU: MCH2000E | MODEL: MCH-2000E

Sưởi ấm hiệu quả cho những căn phòng nhỏ

Máy sưởi điều hòa MCH-2000E, với kiểu dáng treo tường tiện lợi, là giải pháp tuyệt vời cho phòng ngủ hoặc những căn phòng không có nhiều diện tích sàn, có khả năng làm ấm không gian rộng từ 8-12 mét vuông. Sản phẩm cũng là thiết bị lý tưởng cho nhà vệ sinh trong nhà bạn, giúp làm ấm nóng không gian phòng tắm và ổn định nhiệt độ cơ thể.  

Làm ấm hiệu quả vượt trội nhờ công nghệ sưởi gốm Ceramic hiện đại

Quạt sưởi Mutosi MCH-2000E sử dụng công nghệ sưởi gốm Ceramic hiện đại, với công suất 2000W giúp hiệu quả làm ấm tốt hơn. Chế độ đối lưu nhiệt, khí nóng được luân chuyển khắp phòng khiến diện tích sưởi ấm rộng và đều hơn, mang lại cảm giác dễ chịu trong suốt quá trinh sử dụng sản phẩm, đặc biệt an toàn khi dùng cho người già và trẻ nhỏ. 

Tích hợp các chế độ tiện ích, dễ dàng sử dụng

Máy sưởi điều hòa MCH-2000E an toàn và tiện lợi trong sử dụng với những tính năng hữu ích: Chế độ điều khiển từ xa, màn hình LED hiển thị trực quan, rõ ràng, chế độ hẹn giờ lên tới 24h, khóa trẻ em cho sự an toàn tuyệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ, chế độ đảo chiều gió linh hoạt theo nhu cầu sử dụng, An toàn tối đa khi trang bị thêm chức năng tự động ngắt khi quá nhiệt.