Máy Làm Mát Không Khí Fujie AC-601-GREEN

Không Kinh Doanh


SKU: AC601GREEN | MODEL: AC601GREEN

Thiết kế chắc chắn

Máy làm mát không khí Fujie  AC-601-GREEN thiết kế chắc chắn với khung vỏ máy làm bằng nhựa cao cấp nguyên chất, độ bền cao, không sử dụng nhựa tái chế độc hại, màu sắc và kiểu dáng trang nhã, đẹp mắt. Sản phẩm có bánh xe quay được 360 độ giúp người sử dụng thuận tiện trong việc di chuyển máy mà không hao tổn nhiều sức lực.

Dung tích bình chứa 30 lít

Máy Làm Mát Không Khí với dung tích bình chứa lên đến 30 lít có thể sử dụng liên tục thời gian dài mà không lo cạn nước.

Làm mát nhanh và rộng

Máy Làm Mát Không Khí Fujie với công suất 100W cùng 3 cấp độ gió làm mát linh hoạt với lưu lượng khí lưu thông lên đến 1600m3/h sẽ đáp ứng nhu cầu làm mát cho phòng có diện tích rộng.

Dễ sử dụng

Chế độ hiện thị nhiệt độ, để nhận biết nhiệt độ tại cửa gió. Có màn hình hiển thị, các nút bấm điều khiển từng chức năng riêng biệt, giúp người sử dụng dễ dàng khi sử dụng sản phẩm.

Vận hành êm ái

Máy làm mát không khí hoạt động với độ ồn cực thấp chỉ 49DB, thấp nhất trong tất cả các sản phẩm cùng loại, phù hợp sử dụng cho các không gian cần sự yên tĩnh như phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc