Máy Làm Mát Không Khí Fujie AC-11DB 200W

Không Kinh Doanh


SKU: AC11DB | MODEL: AC11DB

Thiết nhỏ gọn, hiện đại

Máy Làm Mát Fujie AC-11DB được thiết kế hiện đại, kết hợp màu sắc bắt mắt, sang trọng cùng với kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp với diện tích phòng nhỏ từ 15 đến 25m2 như là phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc, văn phòng..

Tiết kiệm năng lượng, hiệu quả cao

Điện năng tiêu thụ là 200 W/h, công suất chỉ bằng 1/10 điều hòa. Sử dụng nhựa ABS nguyên chất cho vỏ máy và các cấu kiện giúp chống tia UV và làm cho máy có độ bền cao, trọng lượng nhẹ hơn. Không sử dụng các chất CFC.

4 chế độ thổi

Máy Làm Mát Không Khí Fujie có 4 chế độ thổi: cao, thấp, trung bình và chế độ ngủ cho bạn dễ dàng điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, chế độ ngủ này cũng sẽ giúp tiết kiệm năng lượng và giảm độ ồn giúp giấc ngủ dễ chịu hơn.

Đảm bảo an toàn sức khỏe

Thiết bị được làm mát bằng nước không phun sương, không gây ẩm ướt, giảm từ 5 - 10 độ C, nhiệt độ giảm xuống tới 25 độ C. Do máy được hoạt động dựa trên nguyên lý hoàn toàn tự nhiên, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và không gây hại đến các thiết bị điện tử.

Công nghệ LONIZER lọc bụi, khử mùi

Fujie AC-11DB còn được trang bị công nghệ LONIZER lọc bụi, khử mùi, khử khuẩn và loại bỏ các tác nhân gây dị ứng. Ngoài ra, chế độ hiển thị nhiệt độ, để nhận biết nhiệt độ tại cửa gió và giúp người dùng dễ dàng quan sát hơn.

Máy Làm Mát Không Khí Fujie AC-11DB 200W