Điện Thoại Oppo A31 4GB Đen

Không Kinh Doanh

Bảo hành chính hãng: Xem điểm bảo hành Oppo


SKU: OPPOH2073B | MODEL: OPPO A31

Thiết Kế 3D Sang Trọng

Điện Thoại Oppo A31 4GB Đen sở hữu thiết kế 3D sang trọng sẽ giúp bạn tỏa sáng giữa đám đông. Thiết kế thân máy 3D của máy cùng kích thước mỏng nhẹ dễ dàng cầm với một tay. Mọi thứ cảm thấy thật gọn nhẹ.

Màn Hình Giọt Nước 6.5 inch

Màn hình giọt nước thiết kế mới của OPPO A31 nhỏ hơn 31,4% so với trước đây, mang đến trải nghiệm màn hình lớn hơn cho việc chơi game và xem video trở nên sống động hơn bao giờ hết. Ngoài ra, OPPO A31 lọc ánh sáng xanh có hại tránh mỏi mắt, giúp bảo vệ thị lực của bạn.

Một Camera Cho Mọi Sự Kiện

Điện thoại Oppo với ba camera mang đến cho bạn nhiều cách có được những tấm hình hoàn hảo hơn bao giờ hết. Camera chính 12MP giúp bạn luôn giữ được độ sắc nét trong những bức ảnh lớn, trong khi ống kính macro cho phép bạn phóng to những chi tiết nhỏ nhất. Thêm vào đó, camera tạo độ sâu mang đến những bức chân dung tuyệt vời hơn.

Hiệu Năng Mượt Mà

Sở hữu Bộ xử lý Octa-Core 2,3 GHz, OPPO A31 không chỉ chạy mượt mà khi chơi game hay xem video, mà còn giảm mức tiêu thụ điện năng của điện thoại. Bộ nhớ siêu lớn 128GB ROM, đảm bảo cho bạn thoải mái lưu trữ hình ảnh, download nhiều Video và thưởng thức nhiều bài hát. Ngoài ra,  máy hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 256GB với 03 khe cắm ( Dual Sim + MicroSD).

Pin Lớn Sử Dụng Cả Ngày Dài

Với pin lớn 4230mAh, bạn có thể xem video, chơi trò chơi và nghe nhạc suốt cả ngày dài. Thời gian xem video HD online lên đến 14 giờ6, hoặc chơi game lên đến 7 giờ không cần phải lo lắng.

Điện Thoại Thông Minh, Vì Đúng Là Vậy!

Với thiết kế UI hoàn toàn mới, ColorOS 6.1 cung cấp điều hướng thông minh, cho trải nghiệm mượt mà hơn. Dựa trên nền tảng Android 9.0, thiết kế tràn viền bao gồm 7, Chế độ Lái xe, Trợ lý thông minh, Điều hướng cử chỉ và thậm chí Dịch vụ đám mây. 7.