Máy Làm Mát Không Khí Kangaroo KG50F62

Không Kinh Doanh

Bảo hành chính hãng: Xem điểm bảo hành Kangaroo


SKU: KG50F62 | MODEL: KG50F62

Thiết kế sang trọng

Máy Làm Mát Không Khí Kangaroo KG50F62 thiết kế hiện đại, kiểu dáng thời trang, màu sắc trẻ trung sang trọng, tô điểm không gian nhà bạn, mang lại sự tiện nghi cùng nhiều công nghệ tiên tiến.

Đa chức năng

Máy làm mát không khí Kangaroo KG50F62 là một trải nghiệm mới lạ với người dùng khi tích hợp đa chức năng làm mát và tạo độ ẩm hiệu quả mà không gây tốn nhiều điện năng tiêu thụ trong các không gian rộng lớn.

3 Tốc độ gió

Chế độ làm mát: 3 tốc độ quạt gồm thấp – trung bình – cao giúp tạo ra luồng gió mát mẻ, dễ chịu. Với công suất 100W và lưu lượng gió 3700m3/h, Máy làm mát không khí Kangaroo KG50F62 phù hợp với không gian có diện tích 25 – 30m2.

Tạo ẩm

Chế độ tạo độ ẩm: máy làm mát không khí Kangaroo KG50F62 sử dụng hơi nước để hấp thụ nhiệt và làm giảm nhiệt độ không khí, khắc phục tình trạng khô da mất nước thường dễ gặp khi sử dụng máy lạnh.

Dễ dàng sử dụng

Bạn có thể dễ dàng di chuyển máy làm mát không khí Kangaroo KG50F62 nhờ bánh xe hỗ trợ. Ngoài ra, một số tính năng khác như bánh xe có phanh hãm giúp di chuyển dễ dàng cũng là điểm cộng đối với người sử dụng.

Dung tích bình chứa 33 lít

Máy Làm Mát Không Khí với dung tích bình chứa lên đến 33 lít có thể sử dụng liên tục thời gian dài mà không lo cạn nước.

Máy Làm Mát Không Khí Kangaroo KG50F62