Máy Lọc Không Khí Tạo Ẩm Sharp KC-G40EV-W 28m2

Không Kinh Doanh


SKU: KCG40EVW | MODEL: KCG40EVW

Thiết kế đơn giản

Máy lọc không khí tạo ẩm Sharp KC-G40EV-W với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, tiện lợi và dễ dàng di chuyển, phù hợp với bất cứ căn phòng, bao gồm phòng ngủ, phòng riêng, phòng trẻ em.

Hệ thống tạo ẩm tự động

Công nghệ cảm biến không khí theo dõi liên tục chất lượng của không khí và tự động điều chỉnh mức ẩm theo nhiệt độ phòng. Khi độ ẩm thấp, thiết bị sẽ dẫn không khí ẩm do nước bay hơi được bơm lên từ khay tạo ẩm để cân bằng lại độ ẩm cho gian phòng.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng

Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp được ứng dụng công nghệ Inverter giúp kiểm soát công suất hoạt động và tiêu thụ điện của thiết bị, hạn chế gây lãng phí điện. Máy sẽ luôn chạy đều đặn ở mức công suất thấp, hạn chế được điện năng dư thừa so với máy không inverter luôn phải chạy ở mức tối đa.

Bộ lọc Hepa

Máy lọc khí và tạo ẩm Sharp được trang bị bộ lọc Hepa loại bỏ hơn 99.97% phân tử bụi kích thước 0.3 micron. Bộ lọc khí Hepa có tuổi thọ cao lên đến 2 năm.

Phù hợp với diện tích 28m2

Máy lọc không khí Sharp sử dụng phù hợp cho diện tích phòng 28m2. Máy vận hành êm ái, độ ồn thấp không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt gia đình.