Máy Tính Để Bàn SingPC E192S0 Intel® Celeron J1900

Không Kinh Doanh


SKU: E192S0 | MODEL: E192S0

Thiết kế nhỏ gọn

Máy tính để bàn SingPC E192S0 Intel® Celeron J1900 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, cấu hình cực ổn. Mẫu sản phẩm này chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo phục vụ tốt nhu cầu công việc, học tập cũng như giải trí của của bạn.

Cấu hình khá ổn

Máy tính để bàn SingPC được trang bị bộ xử lý Intel® Celeron J1900 kết hợp với Ram 4GB giúp chạy các ứng dụng đa nhiệm một cách mượt mà. Ngoài ra, mẫu máy tính này còn được trang bị chip đồ họa intel HD Graphic xử lý tốt đồ họa cực tốt và tiết kiệm điện năng tối ưu.

Âm thanh sống động

Máy tính SingPC sử dụng card âm thanh Realtek® ALC887-VD 8-Channel High Definition Audio CODEC sẽ cho bạn những cảm giác thú vị khi nghe nhạc hay xem phim trên máy thông qua tai nghe hay loa, giúp cho những giờ phút giải trí trở nên tuyệt vời hơn.

Ổ cứng 240GB

Máy tính để bàn sở hữu dung lượng ổ cứng lên tới 240GB cho bạn một không gian lưu trữ khá lớn. Bạn có thể thỏa sức lưu trữ dữ liệu cho cả công việc , học tập lẫn giải trí.

Đầy đủ kết nối

Máy tính có đầy đủ các cổng kết nối của một chiếc máy tính cần có với đầy đủ kết nối thông thường như :VGA, HDMI, USB3.0, USB 2.0 , R-J45 .....