Điện Thoại Samsung S20 128Gb Hồng

Không Kinh Doanh

Bảo hành chính hãng: Xem điểm bảo hành Samsung


SKU: SSG980P | MODEL: G980

Tận hưởng mọi nội dung trên màn hình đẹp tuyệt mỹ

Màn hình Dynamic của thế hệ Điện Thoại Samsung S20 128Gb Hồng là màn hình đẹp nhất từ trước đến nay của thế giới smartphone. Bạn sẽ được tận hưởng những hình ảnh sống động, chân thực đến khó tin trên một màn hình lớn không viền, cong 3D hoàn hảo. Ấn tượng hơn nữa, màn hình với tần số quét 120Hz, gấp đôi chuẩn thông thường sẽ mang đến trải nghiệm mượt mà, đưa bạn tới những chuyển động mãn nhãn.

Thách thức màn đêm, sẵn sàng tạo kiệt tác với cảm biến kích thước lớn gấp 3 lần.

Ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, hệ thống camera chuyên nghiệp giúp bạn chụp nhiều tấm hình cùng một lúc, hợp nhất chúng và cho ra tấm hình đẹp nhất với độ nhòe và độ nhiễu được giảm thiểu tối đa. Sẵn sàng lưu trọn cảnh đêm ấn tượng, kiến tạo kiệt tác đậm dấu ấn bạn với chế độ ban đêm Night Mode, cảm biến hình ảnh tăng cường và công nghệ AI đỉnh cao.

Camera 

Một bước tiến lớn về độ phân giải cho nhiếp ảnh và video chất lượng điện ảnh. Samsung Galaxy S20 trang bị những cảm biến camera tốt nhất từ trước đến nay, thể hiện sự chuyên nghiệp và vượt qua những gì người dùng mong đợi trên một chiếc smartphone. Với độ phân giải camera sau 64 MP & phụ 12 MP, 12 MP và trước 10Mp cho bạn thấy được những vật thể ở khoảng cách rất xa một cách sắc nét và chi tiết.

Mạnh mẽ đáng kinh ngạc

Sức mạnh của Galaxy S20 có thể sánh ngang với những chiếc máy tính PC hiện nay khi trang bị phần cứng đỉnh cao. Galaxy S20 chạy bộ vi xử lý Exynos 990 sản xuất trên tiến trình 7nm ưu việt và đi cùng 8GB RAM. Sức mạnh của Galaxy S20 thách thức mọi tác vụ nặng nhất, kể cả những hoạt động thực tế ảo VR hay các tựa game 3D đồ họa cao.

Tuyệt tác về thiết kế

Trên tay bạn không chỉ là một chiếc điện thoại thông thường, đó còn là một biểu tượng thời trang. Samsung Galaxy S20 được thiết kế để hoàn hảo trong lòng bàn tay bạn và tỏa sáng rực rỡ, nổi bật ở bất cứ đâu. Những đường cong tỉ mỉ với độ chính xác cao, vật liệu kính kết hợp kim loại cao cấp, cùng màn hình cong tràn viền tạo nên một sản phẩm công nghệ tưởng như chỉ có ở trong mơ.

Luôn sãn sàn cho những trải nghiệm đỉnh cao

Dung lượng pin cực lớn 4000mAh với công nghệ tối ưu thông minh kéo dài thời gian sử dụng. Galaxy S20 luôn sẵn sàng bên bạn suốt ngày dài.