Điện Thoại Samsung S20 Ultra 128GB (SM-G988B/DS) Xám

Không Kinh Doanh

Bảo hành chính hãng: Xem điểm bảo hành Samsung


SKU: SSG988GR | MODEL: G988

Tận hưởng mọi nội dung trên màn hình đẹp tuyệt mỹ

Màn hình Dynamic của thế hệ Samsung Galaxy S20 Ultra là màn hình đẹp nhất từ trước đến nay của thế giới smartphone. Bạn sẽ được tận hưởng những hình ảnh sống động, chân thực đến khó tin trên một màn hình lớn không viền, cong 3D hoàn hảo. Ấn tượng hơn nữa, màn hình với tần số quét 120Hz, gấp đôi chuẩn thông thường sẽ mang đến trải nghiệm mượt mà, đưa bạn tới những chuyển động mãn nhãn.

Camera zoom 100x, phá vỡ mọi giới hạn

Samsung Galaxy S20 Ultra trang bị những cảm biến camera tốt nhất từ trước đến nay, thể hiện sự chuyên nghiệp và vượt qua những gì người dùng mong đợi trên một chiếc smartphone. Với độ phân giải tối đa lên tới 108MP, Galaxy S 20 Ultra có thể zoom tới 100x, cho bạn thấy được những vật thể ở khoảng cách rất xa một cách sắc nét và chi tiết.

Camera 

Một bước tiến lớn về độ phân giải cho nhiếp ảnh và video chất lượng điện ảnh. 

Mạnh mẽ đáng kinh ngạc

Sức mạnh của Galaxy S20 Ultra có thể sánh ngang với những chiếc máy tính PC hiện nay khi trang bị phần cứng đỉnh cao. Galaxy S20 Ultra chạy bộ vi xử lý Exynos 990 sản xuất trên tiến trình 7nm ưu việt và đi cùng 12GB RAM chuẩn LPDDR5. Sức mạnh của Galaxy S20 Ultra thách thức mọi tác vụ nặng nhất, kể cả những hoạt động thực tế ảo VR hay các tựa game 3D đồ họa cao.

Tuyệt tác về thiết kế

Trên tay bạn không chỉ là một chiếc điện thoại thông thường, đó còn là một biểu tượng thời trang. Samsung Galaxy S20 Ultra được thiết kế để hoàn hảo trong lòng bàn tay bạn và tỏa sáng rực rỡ, nổi bật ở bất cứ đâu. Những đường cong tỉ mỉ với độ chính xác cao, vật liệu kính kết hợp kim loại cao cấp, cùng màn hình cong tràn viền tạo nên một sản phẩm công nghệ tưởng như chỉ có ở trong mơ.

Luôn sãn sàn cho những trải nghiệm đỉnh cao

Dung lượng pin cực lớn 5000mAh với công nghệ tối ưu thông minh kéo dài thời gian sử dụng. Galaxy S20 Series luôn sẵn sàng bên bạn suốt ngày dài.